Hội thảo chương trình tuyển dụng làm việc tại Nhật Bản

Hội thảo tuyển dụng chương trình làm việc tại Nhật Bản

Với mục đích tạo thêm cơ hội việc làm và nâng cao tay nghề cho các bạn sinh viên. Tối 17/03/2016, tại sảnh nhà 9 tầng, công ty Esuhai đã phối hợp cùng Đoàn trường ĐHXD Miền Tây tổ chức “Hội thảo tuyển dụng chương trình làm việc tại Nhật Bản” cho đoàn viên, sinh viên, đặc biệt là những sinh viên năm cuối của trường.

Đến dự Hội thảo, đại diện trường ĐH Xây Dựng Miền Tây có đồng chí Lê Trần Khánh Phương – Phó Bí thư Đoàn trường. Đại diện công ty Esuhai có ông Nguyễn Xuân Lanh – Trợ lý Giám đốc, phụ trách quản trị chiến lược và đối ngoại, cùng đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên trường ĐH Xây Dựng Miền Tây đến tham dự.

Quan cảnh buổi hội thảo

Đến với buổi tư vấn các bạn sinh viên đã được các chuyên gia của công ty Esuhai giới thiệu các nội dung về học tập và làm việc ở Nhật Bản. Đồng thời các bạn còn được giải đáp những thắc mắc của bản thân xoay quanh việc học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Sinh viên đặt câu hỏi cho ban tư vấn
Đại diện công ty Esuhai tư vấn và trà lời thắc mắc của sinh viên
Sinh viên điền thông tin phiếu khảo sát

Buổi tư vấn diễn ra thành công tốt đẹp. Qua buổi tư vấn sinh viên trường đã có thêm một hướng đi mới trong tương lai, đó cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên thích trải nghiệm, muốn thử sức trong môi trường vừa học vừa làm để tự khẳng định mình. Khi làm việc tại Nhật Bản các bạn vừa được nâng cao tay nghề lại vừa có kỹ năng làm việc mang tác phong công nghiệp và đặc biệt là có thu nhập cao.

Ban thông tin & truyền thông