Hội thi tìm kiếm tài năng MTU 2015
“MTU’s GOT TALENT 2015”

Đêm 02/12, BTK Hội sinh viên trường ĐHXD Miền Tây đã tổ chức vòng loại trực tiếp cuộc thi “Tìm kiếm tài năng 2015” (MTU’s Got Talent 2015). Với mục đích tìm kiếm, bồi dưỡng và tôn vinh những tài năng trẻ trong chính cộng đồng sinh viên MTU. “MTU’s Got Talent 2015” chính là sân chơi thú vị và hấp dẫn để các bạn tự tin thể hiện tài năng và toả sáng. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng chính là cơ hội để các bạn sinh viên có môi trường gặp gỡ, giao lưu với toàn thể cộng đồng sinh viên Trường.

Đ/c Lê Trần Khánh Phương- Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu khai mạc cuộc thi

Tất cả các bạn sinh viên MTU có tài năng đều được thể hiện bản thân với các thể loại đa dạng và phong phú như ca hát, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ, ảo thuật, kịch…với nhiều tiết mục nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng không kém phần đặc sắc, gây cấn. Các tiết mục đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các bạn sinh viên.

Một số tiết mục biểu diễn cá nhân

Tiết mục biểu diễn song ca

Tiết mục nhảy hiện đại

Tiết mục ảo thuật đặc sắc.

Biểu diễn kịch

Biểu diễn nhóm hoà tấu

Tiết mục gây cấn, ngậm dây điện sống và bắn ghim qua đầu
Kết thúc vòng loại, 12 tiết mục có số điểm cao nhất đã được đi tiếp vào vòng chung kết. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 09/12, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục xuất sắc, hấp dẫn và đầy bất ngờ do chính những thí sinh tài năng MTU tự tin thể hiện.

Ban Thông tin & Truyền thông
Trọng Hiếu-Thuý Vi