Buổi làm việc đầu tiên với bí thư các chi đoàn và chi hội trưởng các chi hội khóa 2015

Tối ngày 28/10, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư kí Hội Sinh viên đã có buổi làm việc đầu tiên với các Bí thư các chi Đoàn và Chi Hội trưởng các Chi hội sinh viên khóa 2015.

Đại diện Ban Thường vụ đoàn trường, có sự tham dự của Đ/c Trương Quốc Khang - Phó Bí thư Đoàn trường. Về phía Ban Thư kí Hội Sinh viên, có sự tham dự của Đ/c Lê Trần Khánh Phương - Chủ tịch Hội Sinh viên. Ngoài ra, còn có sự tham sự của hơn 20 đồng chí là Bí thư các Chi đoàn và Chi hội trưởng các Chi hội sinh viên khóa 2015.

Đại diện BTV Đoàn trường và BTK Hội Sinh viên

Chi Hội trưởng các Chi hội khoá 2015

Trong cuộc họp, BTV Đoàn trường và BTK Hội Sinh viên đã định hướng về các công tác Đoàn – Hội trong thời gian tới. Hướng dẫn bầu Ban chấp hành chi Đoàn, chi Hội sinh viên khóa 2015. Đồng thời tiến hành bầu Ban chấp hành Liên chi Đoàn, Liên chi Hội sinh viên và hướng dẫn các công tác Đoàn vụ cho khóa 2015.

Đ/c Lê Trần Khánh Phương định hướng cho khoá 2015 về các công tác Đoàn – Hội trong thời gian tới

Cuộc họp đã bầu thành công Ban Chấp hành Liên chi Đoàn lâm thời khóa 2015 gồm 13 đồng chí. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Cúc, Chi đoàn DT15D01 là Bí thư Liên chi. Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên lâm thời khóa 2015 gồm 13 đồng chí. Đ/c Lê Chí Công lớp, Chi hội XD15D01 là Liên chi Hội trưởng.

BTV Đoàn trường chụp hình lưu niệm với BTV Liên chi đoàn K15

BTK HSV trường chụp hình lưu niệm với BTK Liên chi HSV K15