Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường ĐHXD Miền Tây (2015-2017)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU
HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY
LẦN THỨ VI – NHIỆM KÌ 2015-2018

Nhằm đánh giá tổng kết hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên trường trong nhiệm kỳ V (2013 – 2015) và đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ mới. Hội Sinh viên trường ĐHXD Miền Tây long trọng tổ chức Đại hội Hội Sinh viên trường ĐHXD Miền Tây, lần thứ VI nhiệm kì 2015-2018. Đại hội được chia làm 2 phiên, phiên thứ nhất tổ chức vào lúc 19h tối 10/12, phiên thứ hai tổ chức lúc 7h ngày 12/12 tại hội trường H3.1.

Quan cảnh buổi Đại hội phiên thứ nhất

Quan cảnh đại hội phiên thứ hai

Trong phiên thứ nhất, đại hội hân hạnh đón tiếp Đ/c Võ Thị Kim Cương, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Long. Về phía trường ĐHXD Miền Tây có sự tham dự của Đ/c Lê Tấn Truyền - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường, Đ/c Nguyễn Văn Sau - Bí thư Đoàn trường.

Ở phiên thứ hai Đại hội vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Huỳnh Thu, Bí thư tỉnh Đoàn Vĩnh Long, đại diện hội Chữ thập đỏ có chị Nguyễn Kiều Linh. Về phía đoàn trường có sự tham dự của Đ/c Lê Ngọc Cẩn - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Lê Tấn Truyền - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường, Đ/c Lê Hiến Chương - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Văn Xuân - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Ngoài ra còn có sự của đại diện BCH Hội Sinh viên các đơn vị bạn, các thầy cô là Trưởng, phó các đơn vị, khoa, phòng, ban, trung tâm, cùng 140 đại biểu đại diện cho toàn thể Hội viên sinh viên của trường.

Đại biểu tham dự Đại hội

Đoàn chủ tịch chủ trì Đại hội

Đại hội BCH Hội Sinh viên khóa V đã tiến hành Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kì V (2013 – 2015). Báo cáo cho thấy Hội Sinh viên trường ĐHXD Miền Tây đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ trước.

Đ/c: Hồ Lê Thanh Phương trình bày Dự thảo báo cáo tổng kết
công tác Hội Sinh viên nhiệm kì 2013 – 2015

Sau báo cáo tổng kết, Đại hội cũng đưa ra những phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ VI (2015 – 2018). Với các chỉ tiêu được đặt ra, trong nhiệm kỳ mới, Hội sinh viên trường sẽ phấn đấu hết sức để thực hiện thật tốt và và hoàn thành xuất sắc.

Đ/c Lê rần Khánh Phương trình bày dự thảo phương hướng
công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 – 2018

BCH Hội Sinh viên khóa V cũng gửi tới Đại hội bản kiểm điểm về quá trình hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua. Bản kiểm điểm đã nêu rõ những mặt mạnh, yếu của BCH Hội Sinh viên trong thời gian qua, đồng thời mong được lắng nghe ý kiến đóng góp của Đại hội nhằm đưa các hoạt động của Hội ngày càng phát triển và đạt được nhiều kết quả.

Đ/c Nguyễn Công Danh thông qua bản Kiểm điểm
của BCH Hội Sinh viên nhiệm kỳ 2013 – 2015

Trong Đại hội, các đại biểu cũng thảo luận góp ý văn kiện Đại hội trong không khí sôi nổi, nhiệt tình nhằm đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả giúp nâng chất hoạt động phong trào và công tác Hội sinh viên trường ngày một vững mạnh, đi lên.

Đại biểu thảo luận, góp ý văn kiện Đại hội

Kết thúc phiên thứ nhất, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường đã hiệp thương thống nhất thông qua đề án nhân sự Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường ĐHXD Miền Tây nhiệm kỳ 2015-2018 và đã nhất trí hiệp thương bầu ra 17 đồng chí – tiêu biểu cho ý chí và sức mạnh của Hội viên, sinh viên trong toàn trường. Đây là những gương mặt tiêu biểu đã được sinh viên toàn trường tín nhiệm bầu vào vị trí nòng cốt của Ban Chấp hành Hội Sinh viên.
Trong phiên thứ hai, Đại hội đã hiệp thương và bầu ra BCH Hội Sinh Viên khóa VI gồm 17 đồng chí. Trong đó đó Chủ tịch Hội Sinh viên là Đ/c Lê Trần Khánh Phương, Phó chủ tịch là Đ/c Hồ Lê Thanh Phương và Đ/c Nguyễn Công Danh. Ban chấp hành cũng bầu ban kiểm tra Hội sinh viên trường gồm 3 đồng chí, trong đó Đ/c Hồ Lê Thanh Phương làm trưởng ban kiểm tra.

BCH Hội sinh viên ĐHXD Miền Tây khóa VI

BCH Hội sinh viên ĐHXD Miền Tây khóa VI chụp ảnh giao lưu cùng đại biểu tham dự Đại hội

Tại Đại hội, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên nhiệm kỳ 2013-2015 cũng đã được nhận khen thưởng của Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Long và BCH Hội Sinh viên trường ĐHXD Miền Tây.

Nhận giấy khen danh hiệu hoàn thành xuất sắc công tác Hội
và phong trào thanh niên nhiệm kỳ V

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường ĐHXD Miền Tây đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội sinh viên trường đã thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới đúng như khẩu hiệu hành động Đại hội thống nhất: “Sinh viên trường Đại học Xây dựng Miền Tây thi đua Rèn đức – Luyện tài – Sáng tạo – Tình nguyện – Hội nhập”.

Ban Thông tin & Truyền thông