Nói chuyện chuyên đề về phòng, chống tác hại của thuốc lá
NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỀ PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ,
LUẬT PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ


Căn cứ chương trình phòng chống tác hại của thuốc lá năm 2015 do Quỹ phòng chống THTL-Bộ Y tế phê duyệt. Tối ngày 11/11/2015, Trung tâm Truyền thông GDSK(T4G)-Sở Y Tế Vĩnh Long (cơ quan thường trực Ban Chỉ Đạo PCTH của thuốc lá tỉnh Vĩnh Long) đã kết hợp với Đoàn trường ĐHXD Miền Tây tổ chức nói chuyện chuyên đề về phòng chống tác hại của thuốc lá.Báo cáo viên là BS. Phan Gia Hoàng – Phó Trưởng phòng GDSK-KTN-T4G Vĩnh Long và Cử nhân Võ Ngọc Hoà – Chuyên viên phòng KHTC-T4G.BS. Phan Gia Hoàng nói về tác hại của thuốc lá.

Đại diện Đoàn trường - Hội Sinh viên, có sự tham gia của đ/c Trương Quốc Khang - Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Lê Trần Khánh Phương - Chủ tịch Hội sinh viên. Cùng với hơn 100 sinh viên là cán bộ Đoàn –Hội các lớp.
BS.Hoàng đã nhấn mạnh những tác hại hết sức nghiêm trọng của việc hút thuốc lá. Cũng như tình hình sử dụng thuốc của thế hệ trẻ hiện nay dẫn đến những hậu quả không nhỏ về sức khoẻ con người.Các bạn nhiệt tình đóng góp ý kiến trong buổi nói chuyện.Qua chuyên đề, BS.Phan Gia Hoàng đã đem lại nhiều kiến thức hữu ích về việc sử dụng thuốc lá, luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, thông qua đó kêu gọi thế hệ trẻ cùng chung tay nói không với thuốc lá. Đặc biệt là đối với sinh viên Đại học Xây dựng Miền Tây.Kết thúc cuộc nói chuyện trong niềm vui của ban tổ chức và toàn thể sinh viên

Và cũng qua bài viết này, BCH Đoàn - Hội cùng các Liên chi đoàn, chi đoàn trong toàn trường gửi lời phát động đến toàn thể các bạn sinh viên cùng hưởng ứng “Vì một ngôi trường không thuốc lá”.

Ban Thông tin & Truyền thông Công Danh – Thuý Vi