Chuỗi hoạt động chào mừng Khai giảng năm học 2016-2017

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG
NĂM HỌC 2016 – 2017

Căn cứ kế hoạch hoạt động năm 2016 của trường ĐHXD Miền Tây, BTV Đoàn trường – BTK Hội sinh viên trường ĐHXD Miền Tây đã triển khai một số hoạt động chào mừng khai giảng năm học 2016 – 2017.

Nhằm thiết thực chào mừng Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017 và các ngày lễ lớn trong tháng. Bên cạnh đó là tạo những sân chơi lành mạnh, hữu ích và rèn luyện kỹ năng trong sinh viên. Với các hoạt động như Hội thao; Đêm Giao lưu văn nghệ chào mừng tân sinh viên và Hoạt động vệ sinh môi trường đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Hội thao diễn ra với nhiều nội dung như giải bóng chuyền nam chính thức khởi tranh từ 17/9 với 38 đội đăng ký tham gia và kéo dài đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các trò chơi dân gian như kéo co nam, nữ, đua xe đạp chậm, nhảy bao bố cũng đồng loạt diễn ra vào ngày 21/9/2016.

Giải đấu bóng chuyền nam tại sân bóng chuyền sảnh H.

Giải đấu kéo co nam, nữ.

Giải đua xe đạp chậm.

Nhảy bao bố.

Quang cảnh náo nhiệt của cổ động viên trường ĐHXD Miền Tây.

Cũng trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học mới, Đoàn trường – Hội Sinh viên trường ĐHXD Miền Tây đã tổ chức Đêm Giao lưu văn nghệ chào mừng khai giảng 2016 – 2017 và chào đón cá tân sinh viên khóa 2016 vào đêm 21/9.

Đêm văn nghệ rất vinh dự đón tiếp các đồng chí là đại diện Tỉnh Đoàn, Tỉnh Hội SV, các thầy đại diện Đảng ủy - BGH nhà trường, các cán bộ chủ chốt, cán bộ giảng viên cùng với sự tham gia đông đảo các bạn sinh viên chào chào đón tân sinh viên khóa 2016.

Đại diện tham dự của Tỉnh Đoàn Hội SV, Đảng ủy, BGH nhà trường.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc Đoàn viên nhà trường cùng với sự kết hợp với các tiết mục của Trung tâm Văn hóa tỉnh Vĩnh Long đã tạo nên không khí ấm áp, vui tươi và phấn khởi.

Tiết mục đơn ca của sinh viên trường.

Đôi song ca Hữu Thành – Phương Uyên của Trung tâm Văn hóa tỉnh Vĩnh Long với ca khúc “Quê hương, tình yêu và tuổi trẻ”

Tiết mục tốp ca của giảng viên và sinh viên trường.

Tiết mục nhảy đặc sắc của nhóm MTU Dance, là sinh viên đang học tập tại trường.

Để tạo vẻ mỹ quang chào mừng lễ khai giảng, BTV Đoàn trường – BTK Hội Sinh viên đã phối hợp với Phòng Quản trị - Thiết bị tổ chức vệ sinh khuôn viên của nhà trường trong 02 ngày 16/9 và 21/9/2016.

Sinh viên vệ sinh khu vực trước cổng trường.

Sinh viên vệ sinh khu vực khuôn viên trường.

Sinh viên vệ sinh khuôn viên phía sau trường.

Các hoạt động chào mừng Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017 của Đoàn trường – Hội Sinh viên trường ĐHXD Miền Tây đã diễn ra hết sức thiết thực và ý nghĩa. Hoạt động đã góp phần tạo vẻ vệ sinh, mỹ quang cho khuôn viên trường, vừa kêu gọi ý thức giữ gìn vệ sinh chung, góp phần đưa nhà trường đạt được tiêu chí Nhà trường Xanh - Sạch - Đẹp, vừa khơi dậy tinh thần ý thức, trách nhiệm của sinh viên trường ĐHXD Miền Tây. Các hoạt động văn hóa văn nghệ đã tạo các phong trào thi đua tạo mang không khí rất vui tươi, rộn rã chào mừng năm học 2016 – 2017 đạt nhiều thắng lợi mới.

Ban Thông tin & Truyền thông