Đối thoại giữa lãnh đạo trường với sinh viên - hoạt động thường niên của trường ĐHXD Miền Tây

ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO TRƯỜNG VỚI SINH VIÊN
-HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN CỦA TRƯỜNG ĐHXD MIỀN TÂY


Vào lúc 19h ngày 12 tháng 11 năm 2013 thực hiện kế hoạch số 318/KH-ĐHXDMT ban hành ngày 25 tháng 10 năm 2013 của Hiệu trưởng về việc gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo trường với sinh viên năm học 2013-2014.
Đây là hoạt động mang tính thường xuyên hàng năm của lãnh đạo trường, nhằm phát huy tính dân chủ trong Nhà trường, với mục đích nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên về học tập, rèn luyện cũng như trong sinh hoạt và các điều kiện phục vụ cho học tập, giảng dạy; đồng thời cung cấp cho sinh viên những thông tin về chủ trương, chính sách về giáo dục & đào tạo của Đảng và nhà nước, những định hướng đi lên của nhà trường. Từ những ý kiến của sinh viên, Nhà trường kịp thời giải quyết những đề nghị thắc mắc, những nhu cầu chính đáng của Sinh viên trong điều kiện của trường, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện, để trở thành những sinh viên giỏi. Đồng thời qua đối thoại cũng giúp cho xác định được trách nhiệm của bản thân trong học tập, rèn luyện; trong việc phát huy truyền thống của trường.
Đến dự buổi đối thoại: Đại diện lãnh đạo trường Thầy Trần Đình Tân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lê Hiến Chương - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy là Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, cùng toàn thể các thầy cô trưởng phó, phòng khoa, bộ môn và các em sinh viên đại diện cho 68 lớp về dự đối thoại. 
Buổi đối thoại diễn ra nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Đại diện lãnh đạo trường và các thầy trưởng các đơn vị trả lời hơn 80 câu hỏi của sinh viên, đã giải quyết những thắc mắc của sinh viên. Khi ra về sinh viên đều phấn khởi, thỏa mãn những yêu cầu đề xuất để yên tâm học tập.

Đang online: 136

Số lượt truy cập: 5887138