Thăm và làm việc với Tổng Lãnh sự quán Lào tại Thành phố Hồ Chí Minh
Sáng ngày 05 tháng 5 năm 2016, thay mặt Ban Giám hiệu (BGH) Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (ĐHXDMT), TS.Nguyễn Văn Chiếu (Phó Hiệu trưởng) đã có chuyến thăm và làm việc, trao đổi cơ hội hợp tác với Tổng Lãnh sự quán (TLSQ) nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đón tiếp đoàn có Ngài Tổng lãnh sự Somxay Sanam-Oune; Ngài Phonesavanh, Phó Lãnh sự phụ trách văn hóa giáo dục; và các tùy viên TLSQTS.Nguyễn Văn Chiếu (Phó Hiệu trưởng) và Ngài Somxay Sanam-Oune (Tổng Lãnh sự Lào)


Tại buổi gặp mặt, TS Nguyễn Văn Chiếu gửi lời chúc mừng của BGH Trường ĐHXDMT đến lãnh đạo, cán bộ, nhân viên TLSQ nhân dịp Tết Bunpimay của Lào. Cũng nhân dịp này, TS.Nguyễn Văn Chiếu thay mặt Nhà trường trao tặng các suất học bổng toàn phần ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp dành cho sinh viên Lào, đồng thời bày tỏ sự quan tâm của Nhà trường đến việc hợp tác với các cơ sở giáo dục đại học và cao đẳng tại địa phương nước bạn.TS.Nguyễn Văn Chiếu thảo luận với lãnh đạo TLSQ Lào

Thay mặt TLSQ, Ngài Somxay Sanam-Oune gửi lời cám ơn sâu sắc đến BGH, toàn thể cán bộ viên chức Trường ĐHXDMT đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ nhân dân Lào trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Xây dựng, một trong những ngành quan trọng và cấp thiết hiện nay tại đất nước bạn. Ngài Somxay cũng khẳng định sẽ là đầu mối kết nối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐHXD Miền Tây với các trường đại học, cao đẳng cùng chuyên ngành tại Lào.

TS.Nguyễn Văn Chiếu và Ngài Somxay Sanam-Oune trao quà lưu niệm

Kết thúc buổi gặp mặt, hai bên trao tặng những phần quà lưu niệm và khẳng định sẽ cùng nhau xúc tiến quan hệ hợp tác một cách sâu sắc, thiết thực hơn.

Tin, ảnh: Lịch Đinh

Copyright © 2012 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây
Địa chỉ: Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Điện thoại: (0270) 3825 903 - 3823 657 - 3839 768     Fax: (0270) 3827 457


Wedmaster: banbientap@mtu.edu.vn