Hoạt động chào mừng 26/3

Chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2017), Đoàn trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã tổ chức các hoạt động tiêu biểu như trò chơi dân gian, hội thao và đêm văn nghệ. Đặc biệt đêm văn nghệ đã hội tụ nhiều tiết mục được các bạn đoàn viên, câu lạc bộ trong trường biểu diễn hay và sôi nổi.

Trưa ngày 26/3, các trò chơi dân gian diễn ra sôi nổi như: chuyền chanh bằng muỗng, đua xe đạp chậm, kéo co, đưa bóng về đích và chạy việt dã.

Trò chơi chuyền chanh bằng muỗng diễn ra tại sảnh H

Trò chơi “Đua xe đạp chậm” tại sân trường

Trò chơi “Kéo co” tại sân trước sảnh H

Trò chơi “Đưa bóng về đích”

Thi “Chạy việt dã”

Các trò chơi diễn ra với sự tham gia của đông đảo các bạn đoàn viên, cùng với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ đã tạo nên không khí vui tươi, sôi động; giúp cho các bạn đoàn viên vừa được giải trí vừa được tập luyện sức khỏe qua những ngày học tập mệt mỏi.

Đêm văn nghệ chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), với sự tham dự của Thầy Lê Hiến Chương – Chủ tịch Hội đồng trường, Đ/c Nguyễn Văn Sau – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Trần Khánh Phương – Phó BT Đoàn trường – Chủ tịch Hội SV, Đ/c Trương Quốc Khang – Phó BT Đoàn trường cùng với sự tham gia đông đảo của các bạn đoàn viên.

Đêm văn nghệ diễn ra vô cùng hấp dẫn và đặc sắc, được kết hợp với lễ kết nạp Đoàn viên mới, trao thuởng cho Đoàn viên tiêu biểu trong hoạt động công tác Đoàn, trao giải cho các cá nhân và đơn vị đạt thành tích trong trò chơi dân gian.

Đ/c Nguyễn Văn Sau – Bí thư Đoàn trường trao Quyết định, huy hiệu và sổ Đoàn cho Đoàn viên mới kết nạp.

Đ/c Nguyễn Văn Sau – Bí thư Đoàn trường khen thưởng các Đoàn viên tiêu biểu trong hoạt động công tác Đoàn.

Đ/c Nguyễn Văn Sau – Bí thư Đoàn trường và Đ/c Lê Trần Khánh Phương – Phó BT Đoàn trường – Chủ tịch Hội SV  trao giải cho các cá nhân và đơn vị đạt thành tích trong trò chơi dân gian.

Tiết mục nhảy dân vũ của nhóm MTU Dance

Tiết mục song ca

Các tiết mục thời trang từ sản phẩm tái chế, xen lẫn nét truyền thống Việt Nam với trang phục áo dài

Đội ngũ cổ động viên chụp hình lưu niệm

                                                             Ban Thông Tin & Truyền Thông