Tổng hợp hoạt động Đoàn - Hội quý I năm 2017

TỔNG HỢP HOẠT ĐỘNG ĐOÀN – HỘI QUÝ I 2017

---❧✵❧---

NGÀY HỘI SINH VIÊN KHỎE NĂM 2017

Sáng ngày 9 tháng 1, hòa vào không khí cả nước chào mừng hoạt động Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2017), Hội Sinh viên trường tổ chức Ngày Hội Sinh viên khỏe năm 2017 và Tuyên dương gương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2016. Ngày hội Sinh viên khỏe tại trường được tổ chức gồm các nội dung như: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, kéo co phối hợp nam và nữ, việt dã nam và nữ. Hội sinh viên trường cũng đã tổ chức tuyên dương và trao giấy chứng nhận cho 567 Sinh viên 5 tốt của trường, 10 Sinh viên 5 tốt điển hình. 

Trao thưởng sinh viên 5 tốt cấp trường


HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN 2016

Ngày 17/02, Đoàn trường ĐHXD Miền Tây tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên 2016. BCH Đoàn đã báo cáo những thành tích đạt được trong năm 2016, đề ra mục tiêu, phương hướng hoạt đông trong năm 2017. Đồng thời khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành thích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2016. Tại Hội nghị BCH Đoàn cũng nhận được nhiều ý kiến nhận xét và đóng góp quý báo của Đảng bộ nhà trường.

Quan cảnh buổi hội nghị

Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác Đoàn-HộiNGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Sáng 2/3, Trường ĐHXD Miền Tây tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo. Ngày hội hiến máu được diễn ra hết sức sôi nổi tại sảnh H thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường tham gia. Đây là hoạt động được diễn ra định kỳ tại trường, minh chứng rõ cho tinh thần nhân đạo và nhân văn cao cả của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên. Với thông điệp “một giọt máu cho đi, một mảnh đời ở lại”, phong trào hiến máu nhân đạo ngày càng trở thành một hoạt động có ý nghĩa hết sức cao đẹp và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Riêng đối với sinh viên trường ĐHXD Miền Tây, những hoạt động tình nguyện luôn được các bạn hưởng ứng tích cực và chủ động, vì với sinh viên nhà trường, các bạn không chỉ nổi bật trong học tập mà còn hăng hái trong các hoạt động tình nguyện, có nhân cách sống đẹp và hết mình vì cộng đồng.

Các bạn sinh viên tham gia đăng ký hiến máu

Ngày hội thu hút nhiều sinh viên, giảng viên tham gia


HỌP MẶT KỶ NIỆM QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Tối 7/3, Đoàn trường - Hội Sinh viên trường tổ chức buổi họp mặt chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 dành cho tất cả các sinh viên, đoàn viên thanh niên nữ của trường. Buổi họp mặt diễn ra tại sảnh nhà H với nhiều hoạt động hấp dẫn. Mở đầu buổi họp mặt là phần văn nghệ chào mừng với những tiết mục đặc sắc ngợi ca tài, sắc của người phụ nữ. Đồng thời các bạn còn được lắng nghe lịch sử, truyền thống của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, qua đó các bạn hiểu rõ hơn về vai trò và vị trí của người phụ nữ trong đời sống xã hội. Ngoài ra, còn tổ chức nhiều trò chơi vận động, nhiều câu hỏi đố vui về kiến thức phụ nữ giúp cho buổi họp mặt thêm phần sôi nổi thể hiện được sự nhanh nhẹn, năng động của nữ sinh trường. Cuối chương trình, Ban Tổ chức đã gởi đến tất cả các bạn nữ những món quà xinh xắn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.


Thầy Lê Trần Khánh Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên tặng quà cho các bạn nữ sinh

Trò chơi vận động trong buổi họp mặt

NGÀY HỘI TƯ VẤN VIỆC LÀM ĐÚNG CHUYÊN NGÀNH TRONG NƯỚC VÀ NHẬT BẢN

Ngày 15/03  Đoàn trường – Hội sinh viên phối hợp với Phòng Công tác HSSV  đã tổ chức chương trình ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên sắp ra trường và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Tham dự ngày hội có các doanh nghiệp lớn tại tỉnh Vĩnh Long như Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Long, Công ty TNHH MTV Công nghệ mới và Du lịch (Newtatco) Vĩnh Long, Công ty TNHH Xây dựng Hoàn Mỹ. Tại ngày hội, các bạn sinh viên có dịp được lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, các bạn còn đặt câu hỏi với đại diện các Doanh nghiệp, công ty về những thắc mắc trong vấn đề việc làm nhằm tìm kiếm cho mình được một công việc làm thêm phù hợp với trình độ, kiến thức, năng lực cũng hoàn cảnh của mình.

Các doanh nghiệp tư vấn việc làm cho sinh viên

Sinh viên đặt câu hỏi với đại diện các Doanh nghiệp   ĐÀO TẠO  ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC  SINH VIÊN  TUYỂN SINH  
   Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy  
   Ngành đào tạo  Phòng Tổ chức - Hành chính  Học bổng  Liên thông VLVH  
   Chuẩn đầu ra  Phòng Quản trị và Thiết bị  Hoạt động phong trào  Sau đại học  
   Tra cứu văn bằng  Phòng Tài chính - Kế toán  Cổng thông tin tín chỉ  Đào tạo ngắn hạn và Cao đẳng  
 
 Phòng Công tác Chính trị sinh viên
 Thư viện ảnh  Nghiệp vụ xây dựng  
     Viện Khoa học và Hợp tác quốc tế  Thông tin việc làm     
     Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng  Bài hát MTU  
 
     Khoa Xây dựng  Biểu trưng MTU (logo)  Tư vấn tuyển sinh  
     Khoa Kiến trúc    Hotline: (0270) 3 825 903  
     Khoa Kỹ thuật Hạ tầng đô thị    Email: tuyensinh@mtu.edu.vn  
     Khoa Kinh tế      
     Khoa Công nghệ      
     Khoa Khoa học Cơ bản  
 
     Khoa Lý luận chính trị    
     Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học  

     Trung tâm Thông tin - Thư viện      
     Trung tâm Tư vấn xây dựng    
 
     Trung tâm Thí nghiệm Xây dựng và Môi trường    
 
     Trung tâm Đào tạo Thường xuyên      
     Tạp chí Khoa học và Công nghệ      
           

Copyright © 2013 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây - Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Tel: (0270) 3 823 657 - Fax: (0270) 3827457
Email: banbientap@mtu.edu.vn