Họp mặt Kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3/2018
Tối 7/3/2018, Đoàn trường - Hội Sinh viên Trường tổ chức buổi họp mặt chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 dành cho tất cả các sinh viên, đoàn viên thanh niên nữ của trường. 
Buổi họp mặt có sự tham dự của Thầy Lê Hiến Chương – Chủ tịch Hội đồng Trường – Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ; Đ/c Lê Trần Khánh Phương – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội sinh viên trường; Đ/c Nguyễn Thành Được – Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên và đông đảo các bạn ĐVTN tham dự.
Buổi họp mặt diễn ra tại sảnh nhà H với nhiều hoạt động hấp dẫn. Mở đầu buổi họp mặt là phần văn nghệ chào mừng với những tiết mục đặc sắc ngợi ca tài, sắc của người phụ nữ. Đồng thời các bạn còn được lắng nghe lịch sử, truyền thống của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, qua đó các bạn hiểu rõ hơn về vai trò và vị trí của người phụ nữ trong đời sống xã hội. Ngoài ra, còn tổ chức nhiều trò chơi vận động, nhiều câu hỏi đố vui về kiến thức phụ nữ giúp cho buổi họp mặt thêm phần sôi nổi thể hiện được sự nhanh nhẹn, năng động của nữ sinh trường. Cuối chương trình, Ban Tổ chức đã gởi đến tất cả các bạn nữ những món quà xinh xắn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.


Hình ảnh văn nghệ đầu buổi họp mặt


     

     

     

Hình ảnh các trò chơi vận động trong buổi họp mặt


     

Đồng chí Lê Trần Khánh Phương – Phó Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội Sinh viên và Đồng chí Nguyễn Thành Được – Phó Bí thư Đoàn trường tặng quà cho các bạn nữ sinh.


Nguyễn Thành Được.