Buổi làm việc của BCH Đoàn trường với Đảng ủy và Ban Giám hiệu
Tối ngày 05/6/2017, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Ban Giám hiệu. Tại hội nghị, đồng chí  Nguyễn Cao Phong - Bí Thư Đoàn trường đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường thông qua dự thảo Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Xây dựng Miền Tây, nhiệm kỳ 2017-2019, Báo cáo tóm tắt hoạt động Đoàn trường năm học 2016-2017 và phương hướng thực hiện một số hoạt động trọng tâm trong quý III và quý IV năm 2017.

Tại buổi làm việc, Ban Chấp hành Đoàn trường đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, cụ thể từ các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường và Ban Giám hiệu. Đặc biệt là những ý kiến chỉ đạo sâu sát của đồng chí Lê Ngọc Cẩn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường về phương hướng hoạt động của Ban Chấp hành Đoàn trường trong năm học 2017-2018 và một số gợi ý về vấn đề thu hút Đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động phong trào.

> Điểm tin
     > Thông tin tốt nghiệp

TRI ÂN CÁC NHÀ TÀI TRỢ HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN - NĂM HỌC 2019 - 2020

ĐÀO TẠO  ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC  SINH VIÊN  TUYỂN SINH