Hội nghị Tổng kết các hoạt động KH&CN năm học 2017-2018

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KH&CN NĂM HỌC 2017-2018

Nhằm tổng kết những kết quả đạt được trong năm học vừa qua và phương hướng hoạt động trong năm học tiếp theo, ngày 23 tháng 5 năm 2018, Trường ĐH Xây dựng Miền Tây tổ chức Hội nghị Tổng kết các hoạt động KH&CN năm học 2017-2018. Ông Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội nghị; Ông Nguyễn Ngọc Long Giang - Trưởng phòng KH&HTQT báo cáo trước Hội nghị về tổng kết hoạt động KH&CN năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Bên cạnh đó Hội nghị còn được nghe những bài tham luận hết sức tâm huyết của giảng viên về hoạt động KH&CN: Tầm quan trọng của NCKH đối với các Trường Đại học; Làm thế nào để giảng viên khoa Xây dựng tích cực tham gia NCKH và nâng cao chất lượng NCKH; Giải pháp khuyến khích sinh viên NCKH tại Trường ĐH Xây dựng Miền Tây. Trong phần thảo luận Hội nghị đã nhận được nhiều câu hỏi thảo luận xoay quanh các vấn đề về kinh phí, các giải pháp khuyến khích cán bộ, giảng viên tích cực tham gia NCKH và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động NCKH của Nhà trường. Ông Lê Ngọc Cẩn - Hiệu trưởng chủ trì phát biểu tổng kết và chỉ đạo công tác trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ông Lê Ngọc Cẩn - Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Ngọc Long Giang - Trưởng phòng KH&HTQT báo cáo kết quả và phương hướng
hoạt động KH&CN trong Nhà trường

Thầy Trần Thanh Thảo - Trưởng khoa KTHT-ĐT
báo cáo tham luận “Tầm quan trọng của NCKH
đối với các Trường Đại học”

Thầy Lâm Văn Ánh - Giảng viên khoa Xây dựng
báo cáo tham luận “Làm thế nào để giảng viên