CÔNG TY NHỰA BÌNH MINH

Khai giảng lớp Cao đẳng Cấp - Thoát nước hệ VLVH - năm 2015
Nhằm nâng cao nguồn nhân lực về chuyên môn cho Công ty TNHH MTV CTN & MT Bình Dương, đồng thời tạo mối liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Xây dựng Miền Tây và Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

Ngày 29/5/2015 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tổ chức thành công lễ khai giảng lớp CTN vừa làm vừa học cho cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV CTN & MT Bình Dương.

Đến dự buổi lễ có lãnh đạo 2 trường Đại học Xây dựng Miền Tây và Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương cùng với lãnh đạo Công ty TNHH MTV CTN & MT Bình Dương.

Lớp học có 71 sinh viên gồm 60 sinh viên qua thi tuyển và 11 sinh viên được xét tuyển thẳng.

Một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng

Toàn cảnh buổi khai giảng

Phòng Quản lý đào tạo công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc thành lập lớp và công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao

TS. Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng trường ĐHXD Miền Tây trao thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao

TS. Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng trường ĐHXD Miền Tây phát biểu
khai giảng lớp CTN vừa làm vừa học Bình Dương

Thầy Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương phát biểu tại
lễ khai giảng

Lãnh đạo Trung tâm dạy nghề Công ty TNHH MTV CTN&MT Bình Dương phát biểu tại lễ khai giảng

Đại diện sinh viên lớp CTN vừa làm vừa học Bình Dương lên tuyên thệ chấp hành nội quy, quy chế của trường Đại học Xây dựng Miền Tây.

Bài và ảnh: Khoa KT HT - ĐT