Biểu trưng
Trường Đại học Xây dựng Miền Tây

CÔNG TY NHỰA BÌNH MINH

Tổ chức thành công lễ khai giảng lớp Cao đẳng liên thông Cấp thoát nước vừa làm vừa học

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG
LỚP CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG CẤP THOÁT NƯỚC
VỪA LÀM VỪA HỌC

Liên kết đào tạo giữa các trường đại học đã và đang trở thành mô hình hoạt động ngày càng phổ biến trong điều kiện hiện nay, nhằm khai thác và phát huy tốt nhất những lợi thế của mỗi cơ sở đào tạo về đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, cơ sở vất chất, tài liệu học tập, cũng như việc trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy, học tập... giữa các đơn vị có liên quan. Đồng thời, liên kết đào tạo cũng tạo điều kiện thuận lợi về không gian, thời gian, tài chính... cho các đối tượng tham gia học tập, đặc biệt là đối với loại hình đào tạo vừa làm vừa học.

Nằm trong xu thế chung này, trên tinh thần hiểu biết, hợp tác cùng phát triển; với tinh thần nhiệt tình giúp đỡ của Ban Giám hiệu trường Đại học Xây Dựng Miền Tây, cùng với sự chủ động tích cực của Ban Giám hiệu và Phòng Quản lý Đào tạo trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương ngày 16/1/2014 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây liên kết với trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương tổ chức khai giảng lớp Cao đẳng liên thông chuyên ngành cấp thoát nước loại hình đào tạo vừa làm vừa học cho Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước & Môi trường tỉnh Bình Dương.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Cô Đỗ Thị Ngọc Mai công bố số lượng sinh viên trúng tuyển lớp Cao đẳng liên thông Cấp thoát nước vừa làm vừa học và sinh viên đỗ thủ khoa

TS. Lê Ngọc Cẩn-Hiệu trưởng Trường ĐHXD Miền Tây trao bằng khen cho sinh viên đỗ thủ khoa

Thầy Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương phát biểu

Đại diện Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước & Môi trường Bình Dương phát biểu ý kiến

TS. Lê Ngọc Cẩn - Hiệu trưởng Trường ĐHXD Miền Tây phát biểu khai giảng lớp cao đẳng cấp thoát nước vừa làm vừa học

Hình thành được lớp học này, bên cạnh sự nỗ lực của Ban Giám hiệu trường Đại học Xây Dựng Miền Tây, Đại học Kinh tế – Kỹ Thuật Bình Dương, công ty TNHH một thành viên cấp thoát nước và môi trường Bình Dương, chúng ta không thể không nói tới một nhân tố hết sức quan trọng khác, đó là sự nhiệt tình tham gia của các tân sinh viên trên địa bàn Bình Dương và các tỉnh lân cận, với tinh thần kiên trì hiếu học, ý chí quyết tâm vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực tri thức khoa học chuyên ngành cấp thoát nước để sau này có thể cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

Các tân sinh viên lớp cao đẳng liên thông Cấp thoát nước vừa làm vừa học

Lớp trưởng lớp Cao đẳng liên thông cấp thoát nước vừa làm vừa học phát biểu

Tất cả chúng ta đều nhận thức được rằng, có nhiều con đường để vươn tới tầm cao của tri thức khoa học về chuyên ngành cấp thoát nước. Song khi bước trên mỗi con đường chúng ta đều cảm nhận được những thuận lợi cũng như những trở ngại, khó khăn nhất định.
Vì vậy, mỗi chúng ta tùy theo hoàn cảnh cụ thể của mình, cần tìm biện pháp sáng tạo, thích hợp để hạn chế tối đa những khó khăn và phát huy tốt nhất những lợi thế, trên con đường đi mà mình đã chọn lựa sao cho đạt được kết quả cuối cùng là tốt nhất.
Cho dù phương thức đào tạo vừa làm vừa học chứa đựng những khó khăn nhất định cả về phía người truyền đạt kiến thức cũng như người tiếp thu kiến thức. Song với trình độ kiến thức chuyên môn cao của một trường trọng điểm về chuyên ngành cấp thoát nước ở đồng bằng sông Cửu Long và lòng nhiệt tình giảng dạy của các thầy cô giáo trường Đại học Xây dựng Miền Tây, cộng với tinh thần cố gắng cần cù sáng tạo, ý trí quyết tâm cao của các bạn tân sinh viên chúng ta sẽ hoàn thành khóa học thành công tốt đẹp.

Khoa KTHTĐT