Hội thảo đào tạo Kỹ sư Cấp thoát nước

HỘI THẢO ĐÀO TẠO KỸ SƯ NGÀNH CẤP THOÁT NƯỚC
THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP

Qua thời gian đào tạo Kỹ sư ngành Cấp thoát nước, Nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm về chương trình đào tạo của các bên liên quan đặc biệt là khối đơn vị doanh nghiệp sử dụng nguồn nhân lực với mong muốn giúp Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của doanh nghiệp nói riêng và của xã hội nói chung.

Ngày 14 tháng 12 năm 2018, Trường ĐHXD Miền Tây đã tổ chức buổi Hội thảo “Đào tạo Kỹ sư ngành Cấp thoát nước theo nhu cầu doanh nghiệp”. Tại Hội thảo, thông qua tham luận của đại diện cơ sở đào tạo và các tham luận của đại biểu khối doanh nghiệp sử dụng nguồn nhân lực, các đại biểu đã chia sẻ, trao đổi và thảo luận trực tiếp nhằm đề xuất giải pháp xây dựng chương trình đào tạo gắn với thực tế, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, xã hội. Hội thảo đã thu hút hơn 60 đại biểu đến từ các Công ty, Doanh nghiệp; các đại biểu là giảng viên, sinh viên đang nghiên cứu, giảng dạy và học tập tại Trường tham dự và thảo luận.

TS. Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thảo

Ông Nguyễn Văn Thiền - Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương trình bày tham luận tại Hội thảo

ThS. Đào Duy Khơi - Trưởng Bộ môn Cấp Thoát nước -