Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tuyển sinh ĐH, CĐ 2018

Ngày 22/4/2018 Trường ĐHXD Miền Tây giao lưu chia sẻ kinh nghiệm ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tuyển sinh ĐH, CĐ 2018 tại Trường THPT Lai Vung 2.

Tham gia buổi giao lưu có Trường THPT Lai Vung 2, Trường THPT Châu Thành 2, Trường ĐHXD Miền Tây, Trường Cao đẳng Nghề Đồng Tháp và Trường Đại học Cửu Long.

Trường ĐHXD Miền Tây chia sẻ kinh nghiệm trong tuyển sinh ĐH, Cao Đẳng và hướng nghiệp tại buổi giao lưu.

Trường THPT Lai Vung 2 tặng quà lưu niệm cho các đơn vị đến tham dự Buổi giao lưu

TS. Trương Công Bằng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD Miền Tây tặng 01 xe đạp cho học sinh Trường THPT Lai Vung 2.

TS. Trương Công Bằng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD Miền Tây tặng 01 xe đạp cho học sinh Trường THPT Châu Thành 2.

Các Trường tham gia giao lưu thể thao

Bài và ảnh: Minh Thông