Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp tại Cần Thơ

Ngày 18/3/2018, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tham gia NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP 2018 tại Cần Thơ. Đây là Ngày hội quy mô nhất dành cho học sinh khu vực Tây Nam bộ.

Hơn 20.000 lượt học sinh các tỉnh ĐBSCL đã về dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018. Ngày hội do báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Trường ĐH Cần Thơ, Tập đoàn Vingroup phối hợp thực hiện.

Có đến 79 Trường ĐH, CĐ tham gia ngày Hội.

Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tuyển sinh 8 ngành đào tạo Trình độ Đại học chính quy, 6 ngành Đại học hình thức vừa làm vừa học, 16 ngành liên kết đào tạo trình độ Thạc sĩ trong năm 2018

750 chỉ tiêu
xét tuyển các ngành Đại học chính quy, là cơ hội lớn cho các bạn học sinh xét tuyển học tại Trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Bài và ảnh: Minh Thông - Chí Công - Phước Nhân