Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức 2016

Ngày 28/1/2016 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm 2016. Có đến 192 Đại biểu tham dự Hội nghị.

Đoàn chủ tịch Hội nghị
Đ/c Lê Ngọc Cẩn - Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường (giữa),
Đ/c Nguyễn Hồng Hải - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường (phải),
Đ/c Đỗ Thị Ngọc Mai - Đại điện Công đoàn viên xuất sắc tiêu biểu (trái).

TS. Lê Ngọc Cẩn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường ĐHXD Miền Tây

Đ/c Nguyễn Hồng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường ĐHXD Miền Tây, tổng kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2015

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm 2015. Có rất nhiều kết quả đạt được:

1. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được tăng cường; Các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luận của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường được triển khai thực hiện kịp thời hiệu quả.

2. Kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014-2015 của Nhà trường được chỉ đạo thực hiện hoàn thành đảm bảo chất lượng:
- Tiếp tục thực hiện đổi mới giáo dục.
- Công tác tuyển sinh được triển khai tổ chức thực hiện nghiêm túc theo đúng quy chế của Bộ GD & ĐT.
- Công tác đào tạo được triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu xã hội.
- Công tác khảo thí và thanh tra giáo dục được tăng cường, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý của các đơn vị trực thuộc của Nhà trường.
- Hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiếp tục được đổi mới , có bước phát triển tích cực, phạm vi, qui mô nghiên cứu được mở rộng, chất lượng nghiên cứu được nâng cao. Hợp tác quốc tế có bước phát triển mới.
- Công tác quản lý học sinh, sinh viên được quan tâm chỉ đạo thực hiện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
- Công tác tổ chức cán bộ và đội ngũ nhà giáo tiếp tục được xây dựng vững mạnh.
- Công tác tài chính, xây dựng các dự án được coi trọng. Công tác xây dựng cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, NCKH và các hoạt động của Nhà trường được đầu tư, phát triển.
- Công tác thi đua - khen thưởng được đẩy mạnh, trong năm học Nhà trường đã phát động nhiều đợt thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, chào mừng năm học mới. Thi đua khen thưởng được coi là một trong những biện pháp hữu hiệu, là động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển của Nhà trường.

TS. Lê Hiến Chương - Phó Hiệu trưởng, tổng kết đánh giá phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2015

TS. Nguyễn Văn Xuân - Phó Hiệu trưởng, trả lời chất vấn công tác đào tạo

TS. Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng, trả lời chất vấn công tác nghiên cứu khoa học

Đ/c Phạm Hồng Thái - Trưởng phòng Tài chính kế toán, báo cáo tình hình tài chính năm 2015 và các dự chi ngân sách 2016