CÔNG TY NHỰA BÌNH MINH

THAM QUAN

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BÀ RỊA - VŨNG TÀU

------------

Vào ngày 19/9/2015 Khoa KT Hạ tầng - Đô thị thuộc Trường Đại học Xây dựng Miền Tây có tổ chức Đoàn tham quan cho các sinh viên lớp Cấp thoát nước KN13C1 đến tham quan các Nhà máy hiện đại nhất của Công ty Cổ phần cấp nước Bà Rịa -Vũng Tàu. Tham gia hướng dẫn đoàn là thầy Trần Thanh Thảo Trưởng khoa Kỹ thuật Hạ tầng - Đô thị

Địa điểm tham quan là Nhà máy nước Hồ Đá Đen với công suất thiết kế 120.000 m3/ngày đêm phục vụ cho toàn thành phố Vũng Tàu và dự kiến sẽ tăng công suất trong thời gian tới

Trước khi tham quan các công trình xử lý nước cấp của đơn vị. Giám đốc Nhà máy nước Hồ Đá Đen đã thuyết minh quy mô và công suất của nhà máy và hướng dẫn cụ thể các công trình xử lý trong toàn khu cho các em sinh viên KN13C1

Công ty Cổ phần Cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu đã cử các cán bộ kỹ thuật thuộc công ty (một đồng chí Trưởng phòng Quản lý mạng cấp nước, và 3 đồng chí thuộc phòng Kỹ thuật của công ty  CP cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu) thuyết minh cụ thể các công trình xử lý nước trong dây chuyền công nghệ của đơn vị cho các sinh viên khóa KN13C1.

Các sinh viên khóa KN13C1 rất thích thú khi kết hợp được kiến thức đã học trong nhà trường và thực tế công việc của các công nhân vận hành nhà máy nước Hồ Đá Đen cụ thể tại đơn vị. Các anh công nhân vận hành nhà máy nước đã tiến hành rửa bể lọc nước bằng phương pháp rửa tự động hiện đại nhất cho các sinh viên nhìn thấy cụ thể ngoài thực tế

Đồng thời các em còn đưa ra nhiều ý kiến thắc mắc về các công nghệ trong xử lý nước cấp và đều được các anh kỹ thuật của đơn vị giải đáp tận tình và hướng dẫn cụ thể

Trong quá trình tham quan tại đơn vị các em đều tuân thủ kỷ luật và nội quy của cơ quan, các cán bộ kỹ thuật của công ty còn tổ chức các buổi họp sau khi tham quan xong để các em sinh viên tiếp tục đặt câu hỏi và giải đáp các vấn đề về kỹ thuật trong dây chuyền xử lý nước cấp.

Các anh lãnh đạo nhà máy nước Hồ Đá Đen và các anh em kỹ thuật đã trao đổi thêm về vấn đề kết hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành, các anh rất hoan nghênh trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận thực tế và rất mong được tiếp đón các khóa sinh viên chuyên ngành các đợt tiếp theo sau này.

Công nghệ uống nước tại vòi ở Nhà máy nước Hồ Đá Đen

Thầy Thảo Trưởng đoàn đại diện trường Đại học Xây dựng Miền Tây cảm ơn Quý công ty đã tạo điều kiện giúp đỡ các em sinh viên khóa KN13C1 nắm bắt được kiến thức thực tế so với lý thuyết để khi ra trường các em không bị bỡ ngỡ trong công tác vận hành ở đơn vị sau này, đồng thời rút ra được các vấn đề cần bổ sung vào giáo trình giảng dạy tại nhà trường.

Kính chúc sức khỏe các anh lãnh đạo nhà máy nước Hồ Đá Đen và các anh em kỹ thuật đi theo đoàn đồng thời chuyển lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạo điều kiện cho Đoàn hoàn thành chuyến tham quan này.

Kết thúc chuyến tham quan Đoàn đã tiến hành chụp hình lưu niệm với các anh lãnh đạo nhà máy nước Hồ Đá Đen và các anh em kỹ thuật đi theo đoàn.