Họp mặt Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY 8-3 “NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ”
CỦA NỮ SINH TRƯỜNG ĐHXD MIỀN TÂY

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.


Đang học tập tại trường cũng có một bộ phận không nhỏ các bạn sinh viên nữ, đây chính là những bông hoa trong ngành Xây dựng, Kiến trúc,…Nhân dịp 8/3, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp cùng Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức đêm họp mặt vào tối ngày 06/03/2019 tại sảnh H.

   

Hình ảnh đại biểu cùng các bạn nữ sinh tại buổi họp mặt
Đ/c Lê Trần Khánh Phương phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ


Trong chương trình đã diễn ra các hoạt động vui chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị dành cho các bạn nữ sinh, Ban tổ chức cũng chuẩn bị những phần quà trò chơi rất dễ thương cho các bạn. Ban tổ chức cũng chuẩn bị các phần bánh nước cho các bạn sinh viên.

 Hình ảnh các bạn nữ vui chơi trong chương trình

Đặc biệt nhất trong chương trình họp mặt đó là những giây phút chia sẻ, những phần quà nhỏ bé nhưng ấm áp từ các bạn nam sinh trong trường. Bên cạnh đó, trong chương trình còn có phần rút thăm trúng thưởng những phần quà thật to là những con gấu rất đáng yêu.
Đ/c Lê Trần Khánh Phương trao quà cho sinh viên Đặng Thị Thúy Di Đ/c Nguyễn Cao Phong trao quà cho sinh viên Kim Thị Sa Bay

Chương trình họp mặt đã tạo được sân chơi vui vẻ, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Hội đến với đời sống của các bạn sinh viên trong trường. Chương trình đã tăng thêm sự đoàn kết giữa các bạn sinh viên, đem lại không khí 8/3 thật khác cho các bạn. Những phần quà được trao đi là những tấm lòng của quý Thầy, của Ban tổ chức đến với các bạn, chúc các bạn nữ sinh của trường có một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc.