Chào mừng Ngày Âm nhạc Việt Nam - lần thứ IX năm 2018
Ngày 4/9/2018, Hội Văn học Nghệ thuật phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trường Đại học Xây dựng Miền Tây tổ chức Ngày Âm nhạc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long lần thứ IX năm 2018.

Ngày 3/9 cách đây 53 năm, Bác Hồ đã chỉ huy dàn nhạc, hợp xướng và quần chúng nhân dân hát bài ca “Kết đoàn” chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hoà và Đại hội Đảng lần thứ ba tại vườn Bách Thảo, Hà Nội. Từ năm 2010, ngày 3 tháng 9 được chọn làm “Ngày Âm nhạc Việt Nam”. Đây là ngày hội âm nhạc của giới hoạt động âm nhạc Việt Nam trên các lĩnh vực sáng tác, biểu diễn, lý luận, đào tạo, công chúng yêu nhạc cả nước và nhằm tôn vinh sự nghiệp âm nhạc cách mạng của các thế hệ nhạc sĩ - nghệ sĩ hơn nửa thế kỷ qua nhân Ngày âm nhạc Việt Nam.

Quang cảnh buổi họp mặt.

Tiết mục trình diễn của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây trong buổi họp mặt.

Một số hình ảnh của các tiết mục trình diễn trong buổi họp mặt.

Bài: Hà Thanh.
Ảnh: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐHXD Miền Tây.

> Tin tức sự kiện
     > Thông tin tốt nghiệp