Thanh niên tình nguyện tham gia xây cầu nông thôn

Sáng ngày 02/4/2017, hơn 15 Thanh niên tình nguyện Trường ĐHXD Miền Tây đã đến và hỗ trợ xã Phước Hậu huyện Long Hồ thực hiện đổ cọc bê tông xây dựng cầu giao thông nông thôn cho xã.

Nhóm TNTN ĐHXD Miền Tây tham gia xây dựng cầu nông thôn.

Là những sinh viên ngày ngày chỉ biết đến sách bút, giáo trình, giảng đường, thế nhưng khi tham gia tình nguyện góp sức làm đường cầu giao thông nông thôn, các bạn sinh viên Trường Đại học Xây dựng Miền Tây vẫn rất hăng say, nhiệt tình, chẳng kém gì những anh công nhân thực thụ.


Khuân vác vật liệu phục vụ cho thi công
Các bạn tình nguyện viên hăng hái ra sức trong không khí vui tươi

Sức mạnh và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ giúp các bạn Đoàn viên, thanh niên thực hiện công việc một cách hăng hái, hoàn thành công việc nhanh chóng và chất lượng, góp phần hỗ trợ địa phương xây dựng nông thôn mới, qua hoạt động này phần nào cũng giúp cho kỹ năng nghề của các bạn được nâng cao.

Đóng ván khuôn chuẩn bị đổ bê thông

Một ngày hoạt động tình nguyện của sinh viên trường ĐHXD Miền Tây kết thúc với không khí vui tươi, phấn khởi. Niềm vui thể hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi người vì các bạn đã góp được một phần công sức của mình vào các hoạt động xã hội. Đem sự nhiệt huyết của tuổi trẻ góp phần nâng cao đời sống nhân dân ở địa phương.

Ban Thông tin & Truyền thôngCopyright © 2013 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây
Địa chỉ: Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Điện thoại: (0270) 3 825 903 - 3 823 657      Fax: (0270) 3 827 457


Wedmaster: thong@mtu.edu.vn