Chương trình phỏng vấn tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Xây dựng Miền Tây làm việc tại Nhật Bản (theo diện kỹ sư xây dựng)

CHƯƠNG TRÌNH PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG
SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY
LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN (THEO DIỆN KỸ SƯ XÂY DỰNG)

Ngày 24/10/2022, Đoàn công tác của Công ty Excel Sior và Công ty TNHH Đào tạo Nhân lực Tsubaki đến làm việc tại Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (MTU) để phỏng vấn trực tiếp với sinh viên đăng ký tham gia chương trình thi tuyển “Kỹ sư Xây dựng” có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản.
Một số hình ảnh tại buổi phỏng vấn:

Các ứng cử viên đăng ký tham gia chương trình thi tuyển “Kỹ sư Xây dựng” làm việc tại Nhật Bản.

Ông Ohki Tetrunaga - Tổng Giám đốc công ty và Ông Koami Toshihiko - Giám đốc điều hành cấp cao của Công ty Ecxel Sior trực tiếp phỏng vấn.

Công ty Ecxel Sior tuyển dụng nhân sự làm công việc “Giám sát công trình” với mức lương hiện tại 260.000 yên/tháng (~ 42 triệu VNĐ/tháng), mức lương thực lĩnh khoảng 217.000 yên (sau khi trừ các chi phí khác).

Ngoài ra, chương trình có nhiều ưu đãi cho các bạn sang Nhật Bản làm việc theo diện Visa Kỹ sư, sau khi làm việc 05 năm có thể nhập quốc tịch Nhật Bản, làm việc liên tục 10 năm có thể xin cấp Visa vĩnh trú và có thể bảo lãnh gia đình (vợ, chồng, con) qua sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Khi về hưu có thể sinh sống ở Nhật hoặc về Việt Nam sinh sống vẫn được nhận lương hưu của Nhật Bản.

Công ty TNHH Đào tạo Nhân lực Tsubaki hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng chính sách xã hội cho các ứng viên có khó khăn về tài chính.

Ban tư vấn Tuyển sinh và Hướng Nghiệp
Tháng 10 năm 2022