Giao lưu bóng đá Chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022).....
GIAO LƯU BÓNG ĐÁ
Chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống
Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022)
Kỷ niệm 60 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 45 năm
ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào

Nhằm tạo sân chơi bổ ích để hội viên, thanh niên có dịp rèn luyện nâng cao sức khỏe, đồng thời, kết hợp tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên về truyền thống của Thanh niên Việt Nam và Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam; kỷ niệm 60 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 45 năm ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào; giúp hội viên, thanh niên tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Thanh niên Việt Nam và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, giáo dục hội viên thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên, lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Sáng ngày 02/10/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Xây dựng Miền Tây phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Thành phố Vĩnh Long tổ chức buổi giao lưu bóng đá giữa các cán bộ, hội viên, thanh niên thuộc tổ chức hội Thành phố Vĩnh Long, huyện đoàn Long Hồ, Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long và thanh niên là sinh viên Lào đang học tại Trường Đại học Xây dựng Miền Tây.

Ảnh. Ban Tổ chức, Đội bóng đá Trường Đại học Xây dựng Miền Tây.

Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí đại diện các đơn vị: đồng chí Nguyễn Cao Phong - Bí thư Đoàn Trường Đại học Xây dựng Miền Tây; đồng chí Châu Thanh Tân - Phó Bí thư Thành đoàn thành phố Vĩnh Long; đồng chí Nguyễn Bá Nhẫn - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trân Phương - Ủy viên Ban Thường vụ huyện Đoàn Long Hồ. Các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, cán bộ Đoàn và hơn 60 vận động viên là đoàn viên, hội viên, thanh niên của 4 đơn vị đến tham gia.

Ảnh. Ban Tổ chức, các Đội bóng đá tham dự chụp ảnh lưu niệm.

Trước khi buổi giao lưu diễn ra, Ban Tổ chức cũng đã trao quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 3, thành phố Vĩnh Long. Mỗi suất học bổng không mang nặng giá trị vật chất nhưng cũng đã phần nào khích lệ, động viên tinh thần, giúp các cháu cố gắng vươn lên để tiếp bước đến trường.

Ảnh. Ban Tổ chức trao quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi giao lưu bóng đá đã diễn ra với những bàn thắng đẹp mắt, các đội đều thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, mang đến cho cổ động viên không khí hào hứng sôi nổi và cổ vũ nhiệt tình.

Buổi giao lưu bóng đá đã diễn trong không khí nhiệt tình, phấn khởi, góp phần tăng sự gắn kết giữa các đơn vị. Đồng thời, thông qua giao lưu bóng đá, đoàn viên, hội viên thanh niên các đơn vị cũng có dịp giao lưu, trao đổi với du học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Xây dựng Miền Tây, góp phần thắt chặt hơn tình hữu nghị, đoàn kết; đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GIAO LƯU:

Khoa Công nghệ