HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tổ chức buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và những đóng góp của các nữ viên chức cho sự phát triển của Nhà trường, cho hoạt động Công đoàn nói riêng.

Quang cảnh buổi họp mặt

Buổi họp mặt có sự tham dự của Chủ tịch Hội đồng trường, quí thầy trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và đoàn thể trong Trường; quý thầy, cô trong Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận cùng với sự có mặt của đông đảo các công đoàn viên trong Trường.

Thầy Lê Tấn Truyền - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu chúc mừng nữ viên chức, người lao động nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Với mục đích nâng cao nhận thức trong nữ viên chức, người lao động về lịch sử truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việ Nam, khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của nữ viên chức, người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ chung của Nhà trường. Thông qua các hoạt động nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần sáng tạo, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự tiến bộ của Phụ nữ Việt Nam.

Cô Lương Thị Bảo Yến – Phó trưởng Ban nữ công phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Buổi họp mặt còn là dịp để vinh danh những nữ viên chức, người lao động đã không ngừng phấn đấu vì sự tiến bộ của phụ nữ và sự phát triển của Trường.

Cô Nguyễn Thị Phượng – Trưởng Ban nữ công báo cáo công tác nữ công của Công đoàn Trường

Toàn thể nữ công đoàn viên đã thực sự tận hưởng một ngày kỷ niệm thật nhiều ý nghĩa. Đó là một trong những động lực để mỗi người luôn cố gắng phấn đấu vươn lên, hoàn thiện bản thân, xây dựng gia đình đầm ấm, hạnh phúc và có nhiều đóng góp tích cực cho Nhà trường và xã hội.

Thầy Lê Tấn Truyền - Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn Trường trao thưởng cho đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà xuất sắc, tiêu biểu” năm 2023

Một số tiết mục biểu diễn trong chương trình
Thầy Trương Văn Bằng gửi món quà tinh thần đến chị em bằng bài hát "Đâu phải bởi mùa thu"

Thầy Lâm Ngọc Quí gửi món quà tinh thần đến chị em bằng bài hát "Xin chào Việt Nam"