Hội nghị Gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2021

HỘI NGHỊ
GẶP MẶT, BIỂU DƯƠNG, KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU
XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH
HỒ CHÍ MINH CHUYÊN ĐỀ NĂM 2021

Sáng ngày 29/4/2022, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị “Gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2021”.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Triều – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Săn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí trong Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp cùng 20 tập thể và 101 cá nhân ở các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề năm 2021 về “Ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Về phía Trường Đại học Xây dựng Miền Tây có đồng chí Lê Hiến Chương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tham dự.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Săn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả đạt được của các cơ sở Đảng, cá nhân đảng viên và quần chúng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2021 và chỉ đạo những chính sách, đường lối không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động trong toàn Đảng ủy.

Dịp này, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây có 02 cá nhân được biểu dương, khen thưởng cấp Đảng ủy Khối về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2021 (đồng chí Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Lê Minh Điền – nhân viên Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng). Cả 2 đồng chí đều là những cá nhân có thành tích thật sự tiêu biểu, nổi bật, có mô hình hiệu quả, thiết thực, tạo hiệu ứng tích cực trong đơn vị.

Hội nghị đã nghe báo cáo tham luận của đại diện các tập thể, cá nhân. Đồng chí Lê Minh Điền – Trường Đại học Xây dựng Miền Tây báo cáo tham luận kết quả học tập chuyên đề năm 2021 với mô hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong công tác tổ chức thi kết thúc học phần trực tuyến trên nền tảng của Google”.

Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới Ban Chấp hành Đảng bộ Trường sẽ tăng cường công tác triển khai, quán triệt sâu rộng hơn trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, sẽ có những định hướng xây dựng mô hình phù hợp trong ngắn hạn và dài hạn cho các tập thể, cá nhân trong việc đăng ký thực hiện. Qua đó, sẽ góp phần nâng cao hiệu quả các mô hình, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm thường xuyên, mang tính tự giác của mỗi cá nhân đảng viên, viên chức Nhà trường, hướng tới thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan và Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025./.

Tin và ảnh: Lê Minh Điền - Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng.

Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý Đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy
   Ngành đào tạo  Phòng Khoa học và HTQT  Học bổng  Liên thông VLVH
   Chuẩn đầu ra  Phòng Công tác chính trị SV  Hoạt động phong trào  Văn bằng 2
   Tra cứu văn bằng  Phòng Khảo thí và ĐBCL  Cổng thông tin tín chỉ  Sau đại học