Dấu ấn Miền Tây tại Liên hoan Sinh viên Kiến trúc Toàn quốc lần thứ XIII – MUCE 2022: “Hành trình di sản Ayaru – Phú Yên”

DẤU ẤN MIỀN TÂY TẠI LIÊN HOAN SINH VIÊN KIẾN TRÚC TOÀN QUỐC
LẦN THỨ XIII – MUCE 2022: “HÀNH TRÌNH DI SẢN AYARU – PHÚ YÊN”


Khép lại một mùa Liên hoan Sinh viên Kiến trúc Toàn quốc lần thứ XIII – MUCE 2022 diễn ra từ ngày 20/4/2022 đến 24/4/2022 tại Phú Yên với chủ đề “Hành trình di sản Ayaru – Phú Yên”, đội tuyển sinh viên Kiến trúc trường Đại học Xây dựng Miền Tây(MTU) đã có một “hành trình di sản” đầy ý nghĩa.

Liên hoan Sinh viên Kiến trúc Toàn quốc (gọi tắt là Festival) là một hoạt động truyền thống của Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức thường kỳ hai năm một lần, là nơi thể hiện tài năng sáng tạo và hội nhập của sinh viên Kiến trúc trên cả nước. Đây cũng là sân chơi quy tụ tất cả các trường đại học đào tạo Kiến trúc trên cả nước nhằm kết nối, giao lưu giữa các Kiến trúc sư và sinh viên, giữa Thầy và Trò, giữa các đồng nghiệp, trao đổi học thuật, nghề nghiệp về quy hoạch – kiến trúc. Festival lần thứ XIII năm 2022, do trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đăng cai tổ chức với chủ đề “Hành trình di sản Ayaru – Phú Yên”.

Lễ khai mạc Liên hoan Sinh viên Kiến trúc Toàn quốc lần thứ XIII - MUCE2022.


Festival lần thứ XIII đã có những phần thi chuyên môn sáng tạo diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và bổ ích dành cho sinh viên như thiết kế logo, không gian Triển lãm sắp đặt nghệ thuật của các trường (pavilion), thi thiết kế và vẽ tranh bích họa, thiết kế nhanh A (dành cho sinh viên năm 2-3), thiết kế nhanh B (dành cho sinh viên năm 4-5), nhiếp ảnh, ký họa… Ngoài ra, các bạn kiến trẻ cũng đã có dịp được giao lưu, trao đổi và kết nối với các chuyên gia, kiến trúc sư, doanh nghiệp, các giảng viên từ 24 cơ sở đào tạo kiến trúc trên cả nước tại Tọa đàm “Sinh viên và doanh nghiệp – Cơ hội và sự phát triển nghề nghiệp”.


Đội tuyển sinh viên Kiến trúc - Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tham dự Festival lần thứ XIII (Phú Yên).


Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ, nhận nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 500 sinh viên và gần 100 giảng viên hội tụ tham dự lần này. Đội tuyển sinh viên Kiến trúc trường Đại học Xây dựng Miền Tây (MTU) tại Festival lần thứ XIII đã có những hoạt động trải nghiệm ấn tượng cùng nhiều chương trình sáng tạo, gắn liền với kiến trúc cảnh quan và đô thị của vùng đất Phú Yên. Sau 04 ngày cùng nhau tranh tài, đoàn MTU đã gặt hái những “trái ngọt” xuất sắc như sau:

- Thiết kế Logo (phần thi đã được tổ chức trước khi diễn ra sự kiện): Giải Nhì thuộc về sinh viên Cao Minh Trí (lớp KT20D01).

- Thiết kế và vẽ tranh bích họa “Tuy Hòa – Vẻ đẹp hương vị của Đại dương xanh”: Giải Ba với tác phẩm “Cô gái Chăm Pa” của nhóm 06 bao gồm các sinh viên: Hồ Nguyễn Ngọc Lan Như, Nguyễn Thị Minh Thư (lớp KT18D02); Trần Tiến Triển, Võ Minh Trung, Trần Minh Hiếu, Lê Minh Quyển (lớp KT19D01) cùng 05 sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
- Giải Nhiếp ảnh theo Nhóm: Giải Ba thuộc về sinh viên Trần Thị Cúc Tiên (lớp KT19D01);
- Giải Ký họa theo Nhóm: Sinh viên Trần Văn Khánh An (lớp KT19D01) đạt giải Ba;- Thiết kế nhanh A: Giải Ba – sinh viên Trần Ngọc Hân (lớp KT20D01);

- Thiết kế nhanh B: Giải Nhì – sinh viên Nguyễn Hoàng Phúc (lớp KT18D01); Giải Ba – sinh viên Trương Thị Mỹ Hạnh (lớp KT17D01);


Liên hoan Sinh viên Kiến trúc Toàn quốc lần thứ XIII năm 2022 đã khép lại với những kỷ niệm đáng nhớ của các thầy, cô và các bạn sinh viên Kiến trúc trên khắp cả nước nói chung và của trường Đại học Xây dựng Miền Tây nói riêng.

Bài và ảnh: Đoàn MTU tham dự Festival lần thứ XIII.


   ĐÀO TẠO  ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC  SINH VIÊN  TUYỂN SINH  
   Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy  
   Ngành đào tạo  Phòng Tổ chức - Hành chính  Học bổng  Liên thông VLVH  
   Chuẩn đầu ra  Phòng Quản trị và Thiết bị  Hoạt động phong trào  Sau đại học  
   Tra cứu văn bằng  Phòng Tài chính - Kế toán  Cổng thông tin tín chỉ  Đào tạo ngắn hạn và Cao đẳng  
 
 Phòng Công tác Chính trị sinh viên
 Thư viện ảnh  Nghiệp vụ xây dựng  
     Viện Khoa học và Hợp tác quốc tế  Thông tin việc làm     
     Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng  Bài hát MTU  
 
     Khoa Xây dựng  Biểu trưng MTU (logo)  Tư vấn tuyển sinh  
     Khoa Kiến trúc    Hotline: (0270) 3 825 903  
     Khoa Kỹ thuật Hạ tầng đô thị    Email: tuyensinh@mtu.edu.vn  
     Khoa Kinh tế      
     Khoa Khoa học Cơ bản  
 
     Khoa Lý luận chính trị    
     Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học  

     Trung tâm Thông tin - Thư viện      
     Trung tâm Tư vấn xây dựng    
 
     Trung tâm Thí nghiệm Xây dựng và Môi trường    
 
     Trung tâm Đào tạo Thường xuyên      
     Tạp chí Khoa học và Công nghệ      
           

Copyright © 2013 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây - Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Tel: (0270) 3 823 657 - Fax: (0270) 3827457
Email: banbientap@mtu.edu.vn