Bùng nổ ngày lễ kỷ niệm 26/3/2015
Hoạt động kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn 26-3 được tổ chức vào lúc 13h00 đến 21h00 ngày 22/3/2015 tại sân trường và sảnh H trường Đại học Xây Dựng Miền Tây với nhiều hoạt động sôi nổi.

Chuỗi trò chơi dân gian gồm 05 trò: Kéo co đối kháng, nhảy bao bố đôi, đá banh mù, tha mồi về tổ, chạy việt dã tiếp sức không chỉ thúc đẩy sự khéo léo, năng động mà còn là tinh thần đồng đội, đoàn kết cao giữa các sinh viên trong từng liên chi Đoàn.

Kết quả:
Kéo co đối kháng: giải nhất thuộc về liên chi D14.
Nhảy bao bố đôi: giải nhất thuộc về lớp XD14D01.
Đá banh mù: giải nhất thuộc về Liên chi D12.
Tha mồi về tổ: giải nhất thuộc về liên chi D14 và D12.

Bên cạnh đó, các ĐVTN thể hiện sự sáng tạo độc đáo qua phần thi vẽ tranh “ Điều tôi muốn…” . Giải nhất thuộc về liên chi D14, với bức tranh đơn giản nhưng đầy ý nghĩa và rất sáng tạo.

Buổi tối diễn ra trong không khí sôi động và hồi hợp với phần thi Nhảy dân vũ và Thời trang sáng tạo. Các đội thể hiện khả năng biên đạo nhảy đầy sức sống và tinh thần tập thể đồng lòng, mang đến không khí đầy đầy hào hứng tại sảnh H.

Kết quả: Liên chi D14 đoạt giải nhất cuộc thi Nhảy dân vũ. Liên chi D12 đoạt giải nhất Thời trang sáng tạo với phần trình diễn vô cùng ấn tượng từ trang phục đến phong cách biểu diễn.

Một ngày lễ kỷ niệm bùng cháy hết mình sức trẻ của thanh niên và sống trong những đam mê đã tạo nên “ Đêm sinh nhật” của Đoàn thanh niên thật ý nghĩa và trọn vẹn là sân chơi lành mạnh và hữu ích cho Đoàn viên thanh niên.
Hồ Lê Thanh Phương – UVTV BCH Đoàn trường