Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ IX tại Bình Dương

LIÊN HOAN SINH VIÊN KIẾN TRÚC TOÀN QUỐC LẦN THỨ IX TẠI BÌNH DƯƠNG

Từ ngày 11 đến ngày 13/04/2014, Trường Đại học xây dựng Miền Tây có cử một đoàn tham dự Liên Hoan Sinh Viên Kiến Trúc Toàn Quốc lần thứ IX tại Bình Dương. Đoàn bao gồm nhiều thầy cô và sinh viên kiến trúc cùng đi, trưởng đoàn là ông Ngô Hồng Năng, trưởng khoa Kiến trúc.

Hình 1. Đoàn tham dự Festival SVKT tại Bình Dương

Tại Bình Dương, có nhiều cuộc thi, nhưng do mới tham gia Festival SVKT và thời gian chuẩn bị hạn chế nên đoàn đã chỉ tham gia những cuộc thi như sau:
1. Sáng tác các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc, mosaic; là cuộc thi ghép gốm, đất và các phế liệu của gốm.
2. Vẽ ký họa, thể hiện chì, bút sắt, màu nước hoặc các chất liệu khác; nội dung là các danh thắng, làng nghề truyền thống, khu đô thị mới Bình Dương, Trường Đại học Bình Dương, sông Bạch Đằng, khu du lịch Đại Nam…
3. Cuộc thi Ống kính của kiến, là các tác phẩm nghệ thuật nhiếp ảnh về Kiến trúc - Con người Bình Dương.
4. Cuộc thi Ý tưởng Kiến trúc dành cho SV năm 2-3, thiết kế một công trình dịch vụ nhỏ trong đô thị.
5. Cuộc thi “ Kiến Phong Cách”.

Hình 2. Bài ký họa về Bình Dương của một thành viên trong đoàn

Kết quả, đoàn tham gia Festival của Trường đạt những thành quả như sau:
1. Giải đơn vị Ban tổ chức, tập thể;
2. Giải nhất Phong cách kiến, tập thể;
3. Giải nhì Ý tưởng kiến trúc – năm 2-3, giải cá nhân, với bạn Ngô Triều Vỹ, sinh viên lớp KT12D1.
4. Giải ba Ý tưởng kiến trúc – năm 2-3, giải cá nhân, với bạn Nguyễn Hải Đăng và Lê Hồng Phúc, sinh viên lớp KT12D1.
5. Giải khuyến khích Phong cách kiến, giải cá nhân, với bạn Nguyễn Thị Phương Uyên và Nguyễn Hải Đăng, sinh viên lớp KT12D1.