Bàn giao Nhà mái ấm Công đoàn

Ngày 02/03/2018, Công đoàn Trường ĐHXD Miền Tây phối hợp cùng Liên đoàn Lao động Tỉnh Vĩnh Long bàn giao Nhà mái ấm Công đoàn cho Công đoàn viên Bùi Chí Hải thuộc Công đoàn Trường ĐHXD Miền Tây.

Bà Nguyễn Thị Hồng Tươi – Phó Ban Tài chính Liên đoàn Lao động Tỉnh Vĩnh Long trao Quyết định hỗ trợ Nhà mái ấm Công đoàn cho Công đoàn viên Bùi Trí Hải

Tổng chi phi xây dựng căn nhà là 80 triệu đồng trong đó: Liên đoàn Lao động Tỉnh Vĩnh Long hỗ trợ 30 triệu đồng, Công đoàn Trường ĐHXD Miền Tây hỗ trợ 15 triệu đồng, phần còn lại do các mạnh thường quân khác hỗ trợ.

Đ/c Nguyễn Hồng Hải – Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHXD Miền Tây

Đại diện Liên đoàn Lao động Tỉnh Vĩnh Long và Công đoàn Trường ĐHXD Miền Tây khánh thành bàn giao Nhà mái ấm Công đoàn

Đại diện Liên đoàn lao động tỉnh và Công đoàn Trường ĐHXD Miền Tây cùng gia đình Đ/c Bùi Chí Hải chụp ảnh lưu niệm tại Lễ bàn giao

Các tổ chức cá nhân tặng quà cho gia đình Đ/c Bùi Chí Hải tại buồi Lễ bàn giao:

Bài và ảnh: Minh Thông – Công Danh