Thi vẽ tranh cổ động Biển đảo Việt Nam

THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG
VỀ CHỦ QUYỀN
BIỂN ĐẢO VIỆT NĂM - 2014

BCH Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tổ chức cuộc thi vẽ tranh cổ động với chủ đề: “BIỂN ĐẢO VIỆT NAM”
I . Đối tượng dự thi
Là cá nhân hoặc nhóm tác giả (tối đa 3 người) hiện đang là học sinh, sinh viên, giảng viên, CBCCVC, LĐ đang học tập, cong tác tại trường ĐHXD Miền Tây (thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo không được tham gia dự thi).

II. Yêu cầu tác phẩm dự thi
1. Nội dung sáng tác tranh cổ động
- Tác phẩm cần thể hiện ca ngợi tinh thần yêu nước, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh của các chiến sĩ hải quân, lực lượng kiểm ngư, cảnh sát biển đang ngày đêm bảo vệ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ; bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc Việt Nam.
- Tác phẩm cần tập trung phản ánh tinh thần bảo vệ chủ quyền biển, đảo; tinh thần lao động, sản xuất của ngư dân; tình đoàn kết quân dân… lòng tự hào dân tộc, ý thức đấu tranh bảo vệ, giữ gìn chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
- Tác phẩm dự thi có thể đề cập đến những biến đổi khí hậu, nước biển dâng, ý thức bảo vệ tài nguyên môi trường biển…
- Tập trung phản ánh các điển hình tiên tiến, những nhân tố mới trong phong trào bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

2. Quy định về tác phẩm tham gia dự thi
- Tác phẩm được thể hiện trên khổ giấy kích thước 54cm x 79cm.
- Tác phẩm dự thi phải là những sáng tác chưa gửi tham gia các cuộc thi khác, chưa được phổ biến dưới bất cứ hình thức nào.
- Tác phẩm dự thi không hạn chế về màu sắc và hình thức thể hiện.
- Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả được gửi một hoặc nhiều tác phẩm dự thi. Mặt trước tác phẩm không được ký tên. Mặt sau, bên phải, góc dưới ghi rõ họ và tên (chữ in hoa); địa chỉ; số điện thoại của tác giả để liên hệ.
- Ban tổ chức được quyền sử dụng tác phẩm dự thi đã được chọn vào chung kết cho nhiều mục đích: in ấn, triển lãm và in trong các ấn phẩm của nhà trường.
- Ban tổ chức cuộc thi được quyền loại bất kỳ tác phẩm nào trước, trong và sau cuộc thi nếu phát hiện dự thi vi phạm các quy định chung nêu trên.
IV. Thời gian đăng ký và nộp tác phẩm dự thi
- Cuộc thi vẽ tranh cổ động chủ đề “Biển, đảo Việt Nam” bắt đầu từ ngày thông báo.
- Đăng ký tại Khoa Kiến trúc đến 16 giờ 00 ngày ngày 9/9;
- Nhận giấy vẽ tại Khoa Kiến trúc vào lúc 10 giờ 00 ngày 10/9/2014;
- Nộp bài tại Khoa Kiến trúc vào lúc 16 giờ 00 ngày 15/9/2014.

III. Cơ cấu giải thưởng
1. Cuộc thi vẽ tranh cổ động chủ đề “Biển đảo Việt Nam”, năm 2014 bao gồm các giải thưởng sau:
- Giải nhất, một giải, trị giá 900.000 VNĐ.
- Giải nhì, hai giải, mỗi giải trị giá 600.000 VNĐ.
- Giải ba, ba giải, mỗi giải trị giá 300.000 VNĐ.
- Giải khuyến khích, 5 giải, mỗi giải trị giá 200.000 VNĐ.
2. Tất cả các đạt giải đều được tặng kèm theo Giấy khen của Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Miền Tây và sẽ được phóng to, trưng bày trong khuôn viên Nhà trường.

Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý Đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy
   Ngành đào tạo  Phòng Khoa học và HTQT  Học bổng  Liên thông VLVH
   Chuẩn đầu ra  Phòng Công tác chính trị SV  Hoạt động phong trào  Văn bằng 2
   Tra cứu văn bằng  Phòng Khảo thí và ĐBCL  Cổng thông tin tín chỉ  Sau đại học