Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây
      Ngày 28/7/2018, ông Lê Quang Hùng - Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Vũ Ngọc Anh - Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường - Bộ Xây dựng, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng - Trưởng phòng Đào tạo Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng, tham dự Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Văn Xuân giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây.

Buổi Lễ còn có sự tham dự của ông Trần Văn Rón - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh uỷ Vĩnh Long, ông Nguyễn Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Long.

Đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ Khối các Cơ quan Tỉnh, Sở Xây dựng Tỉnh Vĩnh Long, Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long, đại diện Lãnh đạo Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.

Về phía Trường Đại học Xây dựng Miền Tây có TS. Lê Hiến Chương - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Trương Công Bằng - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Nhà trường và các giảng viên, viên chức, người lao động.

Ông Lê Quang Hùng - Thứ trưởng Bộ Xây dựng trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng
Trường Đại học Xây dựng Miền Tây cho TS. Nguyễn Văn Xuân và phát biểu tại buổi Lễ.

Ông Trần Văn Rón - Uỷ viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh uỷ Vĩnh Long phát biểu tại buổi Lễ và tặng hoa chúc mừng
tân Hiệu trưởng Nguyễn Văn Xuân.

TS. Nguyễn Văn Xuân - Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây phát biểu tại buổi Lễ.

TS. Lê Ngọc Cẩn - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tặng hoa chúc mừng
tân Hiệu trưởng Nguyễn Văn Xuân.

Quang cảnh buổi lễ.

Các Phòng Ban, Đơn vị, Khoa tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng.

Chụp ảnh lưu niệm cùng quý đại biểu.

Bài: Hà Thanh - Ảnh: Minh Thông.

Trường ĐHXD Miền Tây đạt chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục

Thông tin Khoa học - Giáo dục