Hội nghị Đảng viên Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018
Ngày 17/7/2018, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây long trọng tổ chức Hội nghị Đảng viên sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018. Đến dự Hội nghị vinh dự có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Khuyến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Các cơ quan Tỉnh Vĩnh Long.

Quang cảnh Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Khuyến - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ khối Các cơ quan Tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Lê Ngọc Cẩn - Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng Miền Tây phát biểu tại Hội nghị.

Đ/c Lê Tấn Truyền - Phó bí thư Đảng bộ Nhà trường, báo cáo kết quả xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng 6 tháng cuối năm 2018.

Đ/c Nguyễn Hồng Hải, thay mặt Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường thông qua báo cáo 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2018 của Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ.

Các đơn vị thảo luận và đóng góp ý kiến cho công tác đảng trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Chính Nghĩa báo cáo chuyên đề "Những diễn biến mới của tình hình bán đảo Triều Tiên".

Đ/c Lê Tấn Truyền thay mặt Đảng uỷ Trường ĐHXD Miền Tây tặng quà lưu niệm cho đ/c Lê Ngọc Cẩn được nghỉ theo chế độ.

Bài và ảnh: Hà Thanh - Duy Quân.

Trường ĐHXD Miền Tây đạt chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục

Thông tin Khoa học - Giáo dục