Đại hội Đoàn viên Chi đoàn Cơ quan lần thứ I - nhiệm kỳ 2022-2024

ĐẠI HỘI ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN CƠ QUAN
NHIỆM KỲ 2022 – 2024

Ngày 24/5/2022, Đại hội Đoàn viên Chi đoàn Cơ quan Trường Đại học Xây dựng Miền Tây, nhiệm kỳ 2022-2024 đã được tổ chức nhằm tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2019-2022 và đề ra phương hướng hoạt động giai đoạn 2022-2024. Đến dự đại hội có đồng chí Lê Hiến Chương - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Lê Tấn Truyền - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Cao Phong - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ - Bí thư Đoàn trường, cùng với các đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường cùng các đồng chí đoàn viên được triệu tập tham dự đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024, báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 để đánh giá các kết quả đã đạt được và triển khai phương phướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Phạm Duy Quân - Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phẩm chất đạo đức cho đoàn viên thanh niên. Các đồng chí cán bộ, đoàn viên Chi đoàn luôn tích cực tham gia các phong trào của Nhà trường và cộng đồng. Đoàn viên Chi đoàn cũng được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường quan tâm, tạo điều kiện để tham gia các lớp bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, trình độ chính trị, tư tưởng. Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí đoàn viên nhằm thực hiện tốt hơn nữa những nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ mới, các ý kiến tập trung vào việc nâng cao hiệu quả thực hiện công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học, hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể thao và học tập nâng cao trình độ chuyên môn…

Đ/c Lê Hiến Chương – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo đại hội.

Tại đại hội, đại diện Ban Giám hiệu, đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường cũng đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024, các đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành Chi đoàn gồm:

1/ Đồng chí Huỳnh Phan Khánh Bình - Bí thư Chi đoàn

2/ Đồng chí Hà Xuân Thanh - Phó Bí thư Chi đoàn

3/ Đồng chí Ngô Quốc Thanh - Ủy viên Ban chấp hành

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024:

Tin, bài : Lê Công Danh
Hình ảnh: Trần Hồ Minh Điền