Hội diễn văn nghệ chào mừng 40 năm Truyền thống đào tạo (khối sinh viên)

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 40 năm Truyền thống đào tạo của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây. Ngày 13/12/2017, Đoàn trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã tổ chức hội diễn văn nghệ dành cho sinh viên toàn trường. Hội diễn năm nay được Ban tổ chức và giám khảo đánh giá có sự đầu tư về nội dung lẫn hình thức, mang đến những tiết mục đặc sắc, thu hút được đông đảo các thầy cô giáo cũng như các sinh viên đến tham dự và cổ vũ.

Đến dự hội diễn có TS Lê Ngọc Cẩn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS Lê Hiến Chương - Chủ tịch Hội đồng trường, Thầy Nguyễn Hồng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường,  Đ/c Nguyễn Cao Phong - Bí thư Đoàn trường, Trưởng/Phó các đơn vị cùng đông đảo các Thầy/Cô giáo và sinh viên toàn trường.

Các tiết mục phong phú về nội dung và đẹp về hình thức gồm các thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa, mashup, rock... đã mang đến cho các khán giả những giây phút tận hưởng nghệ thuật tuyệt vời.

Đây là hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc, nhằm động viên, khuyến khích sinh viên toàn trường tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, tăng cường tính đoàn kết đồng thời giúp các em có những giây phút thư giãn bổ ích.

Giải khuyến khích

Giải ba

Giải nhì

Giải nhất

Hội diễn kết thúc trong không khí sinh động, vui tươi, được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

Bài và ảnh: Sơn Tùng

Thông tin Khoa học - Giáo dục