Họp mặt Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017, Trường ĐHXD Miền Tây long trọng tổ chức buổi Họp mặt Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Quang cảnh buổi Họp mặt

Buổi Họp mặt đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, tri ân những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục, đồng thời biểu dương khen thưởng quý Thầy, Cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

TS. Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng, đọc thư của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

TS. Nguyễn Văn Xuân - Phó Hiệu trưởng, ôn lại ngày truyền thống kỷ niệm 35 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

TS. Lê Ngọc Cẩn - Hiệu trưởng Nhà trường, trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm học 2016 - 2017

TS. Lê Hiến Chương - Chủ tịch Hội đồng trường, trao giải nhất Hội thi tiết giảng tốt cấp trường cho cô Trần Thị Thùy Trang - GV Khoa Kiến Trúc.

TS. Nguyễn Văn Xuân - Phó Hiệu trưởng, trao giải nhì cho Giảng viên đoạt giải trong Hội thi tiết giảng tốt cấp trường

TS. Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng,  trao giải ba cho Giảng viên đoạt giải trong Hội thi tiết giảng tốt cấp trường

TS. Trương Công Bằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trao giải khuyến khích cho Giảng viên đoạt giải trong Hội thi tiết giảng tốt cấp trường.

Bài và Ảnh: Minh Thông - Sơn Tùng

Thông tin Khoa học - Giáo dục