Trao bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp Cấp thoát nước lớp KN15-HG

Ngày 21/10/2017 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã long trọng tổ chức trao bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp Cấp thoát nước cho lớp KN15-HG.

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của đại biểu Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Công trình Đô thị Hậu Giang, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh Môi trường Nông thôn tỉnh Hậu Giang, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Vị Thủy.

TS. Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD Miền Tây, chúc mừng tân Cán bộ Kỹ thuật

ThS. Trương Công Hào - Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Trường ĐHXD Miền Tây, công bố quyết định khen thưởng học viên xuất sắc và công nhận tốt nghiệp Cán bộ kỹ thuật lớp 15KN01-Hậu Giang

Học viên Phạm Thanh Tùng nhận giấy khen học tập và quản lý lớp tốt trong thời gian học tập.

Học viên Nguyễn Trọng An nhận Giấy khen đạt thành tích cao trong học tập

Tân CBKT Huỳnh Văn Tý đại diện tập thể lớp phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD Miền Tây trao bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp 15KN01-Hậu Giang

Chúc mừng tân Cán bộ kỹ thuật ngành Cấp thoát nước

Bài và ảnh: Minh Thông

Thông tin Khoa học - Giáo dục