Trường Đại học Xây dựng Miền Tây ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty Phát triển Phần mềm Xây dựng Aureole

TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC
VỚI CÔNG TY PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM XÂY DỰNG AUREOLE

Ngày 30/3/2022, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (ĐHXDMT) đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Phát triển Phần mềm Xây dựng Aureole (ACSD) về công tác tiếp nhận thực tập sinh, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp và đào tạo tiếng Nhật. Tại buổi lễ, Công ty ACSD cũng đã trao tặng 03 máy tính xách tay cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác
giữa Trường ĐHXDMT và Công ty ACSD.

Tham dự buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Xuân - Hiệu trưởng Trường ĐHXDMT đã có bài phát biểu chào mừng và gửi lời cảm ơn đến đại diện Công ty ACSD đã đồng hành cùng Trường ĐHXDMT trong những năm qua và dành cho sinh viên Trường ĐHXDMT những đãi ngộ đáng ghi nhận. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Văn Xuân bày tỏ sự đồng tình khi được đề xuất hợp tác nghiên cứu, xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp nhu cầu tuyển dụng của Công ty ACSD, hướng đến mục tiêu hợp tác song phương lâu dài và tốt đẹp. Thay mặt Trường ĐHXDMT, TS. Nguyễn Văn Xuân luôn đánh giá cao văn hóa và tri thức Nhật Bản, sẵn sàng xây dựng khu dành riêng cho công tác đào tạo tiếng Nhật, các kỹ năng chuyên môn, thể hiện hoàn toàn văn hóa Nhật để phục vụ nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm việc tại các công ty Nhật Bản.

TS. Nguyễn Văn Xuân – Hiệu trưởng Trường ĐHXDMT phát biểu tại buổi lễ.

Là đối tác của Trường ĐHXDMT trong công tác tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp, Công ty ACSD là một trong những doanh nghiệp phát triển phần mềm xây dựng có quy mô phát triển rộng ở Việt Nam và Nhật Bản. Tại buổi lễ, ông Miura Shuhei – Tổng Giám đốc Công ty ACSD bày tỏ sự vui mừng về thiện chí hợp tác từ phía Trường ĐHXDMT, đồng thời vô cùng cảm kích trước những tình cảm mà Nhà trường đã dành cho văn hóa và con người Nhật Bản. Ông Miura Shuhei đánh giá cao chất lượng đào tạo của Trường ĐHXDMT được thể hiện qua các sinh viên tốt nghiệp làm việc tại các chi nhánh của Công ty ACSD trên cả nước. Để thuận lợi trong việc hợp tác đào tạo, tuyển dụng và phát triển phần mềm xây dựng tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Công ty ACSD đã thành lập chi nhánh mới tại tỉnh Vĩnh Long, sẵn sàng tiếp nhận thực tập sinh cũng như tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ Trường ĐHXDMT trong những năm tới.

Ông Miura Shuhei – Tổng Giám đốc Công ty ACSD phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, đại diện Trường ĐHXDMT và Công ty ACSD đã có những trao đổi về nội dung hợp tác và kế hoạch triển khai các hoạt động hợp tác giữa hai bên. Trong đó chú trọng vào chương trình tiếp nhận thực tập sinh, đào tạo tiếng Nhật – kiến thức về kiến trúc Nhật Bản, và tuyển dụng sinh viên có tay nghề cao làm việc cho các chi nhánh Công ty ACSD tại Việt Nam. Kết thúc buổi thảo luận, hai bên đã đi đến những thống nhất và tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác dưới sự chứng kiến của đại điện hai đơn vị.

TS. Nguyễn Văn Xuân - Hiệu trưởng Trường ĐHXDMT (trái) và
 Ông Miura Shuhei - Tổng Giám đốc Công ty ACSD (phải) ký kết Biên bản ghi nhớ.

Cũng tại buổi lễ, Công ty ACSD đã trao tặng 03 phần quà máy tính xách tay cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn chưa có thiết bị học tập. Đây là những món quà có ý nghĩa tinh thần lẫn vật chất to lớn phần nào động viên các em vượt qua những khó khăn của cuộc sống, trở thành những sinh viên tốt, những công dân có ích cho xã hội.

Ông Miura Shuhei - Tổng Giám đốc Công ty ACSD trao tặng máy tính xách tay
cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sau gần 03 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một trang mới cho mối quan hệ đối tác giữa Trường ĐHXDMT và Công ty ACSD, hứa hẹn sẽ có những chương trình hợp tác ý nghĩa, thiết thực trong tương lai.

Tin, bài: Lịch Đinh
Hình ảnh: Thanh Tú

XÉT TUYỂN
TRỰC TUYẾN