Hội nghị quán triệt chuyên đề năm 2015
QUÁN TRIỆT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2015
NGHỊ QUYẾT, KẾT LUẬN CỦA TRUNG ƯƠNG
NGHỊ QUYẾT NĂM 2015 VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA TỈNH ỦY

Ngày 17/03/2015 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề năm 2015, Nghị quyết, kết luận của Trung ương: Nghị quyết năm 2015 và chương trình hành động của Tỉnh ủy.

Hội nghị đã quán triệt 4 chuyên đề chính:
- Kết luận số 98 - Kết luận về công tác phi Chính phủ nước ngoài.
- Quán triệt nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về phương hướng, nhiệm vụ năm 2015.
- Chuyên đề về việc thực hiện nghị quyết 36-NQ/TW về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế. Nghị quyết số 36-NQ/TW được xây dựng trên cơ sở tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị số 58-CT/TW. Đây là nghị quyết vô cùng quan trọng đã góp phần phát triển đời sống kinh tế, vǎn hoá, xã hội của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
- Chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; Đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Đ/c Lê Ngọc Cẩn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị.

Cô Trương Thị Hồng Nga - Trưởng khoa Lý luận Chính trị - Trình bày kết luận số 98 và quán triệt nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh về phương hướng nhiệm vụ năm 2015

M.Thông

> Điểm tin
     > Thông tin tốt nghiệp