Hội nghị Cán bộ Viên chức Trường ĐHXD Miền Tây 2015

Ngày 24/01/2015 Công đoàn trường Đại học Xây dựng Miền Tây tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện nghị quyết Hội nghị Cán bộ Viên chức (CBVC) 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2015 của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường.

Quang cảnh tại Hội nghị

Đoàn Chủ tịch Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm 2015

Hội nghị đã thông qua các báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết hội nghị CBVC năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của nhà trường:

TS. Lê Hiến Chương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thông qua dự thảo báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVC năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của Chính Quyền

Thầy Nguyễn Hồng Hải – Chủ tịch Công đoàn trường, thông qua dự thảo báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVC năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của BCH Công Đoàn.

ThS. Trương Thị Hồng Nga – Trưởng ban Thanh tra nhân dân trường ĐHXD Miền Tây, thông qua công tác năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của Ban Thanh tra nhân dân.

TS. Phạm Hồng Thái – Trưởng phòng Kế toán Tài vụ, thông qua báo cáo công tác Tài chính năm 2014 của nhà trường.

Tại hội nghị trù bị và hội nghị chính thức, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã nhận được hơn 60 ý kiến đóng góp và tham luận. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và cùng nhau đi đến thống nhất, nhất trí phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của chính quyền và công đoàn với chỉ tiêu cụ thể như sau:
Về đào tạo:
- Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh chính qui đạt 80% chỉ tiêu được giao.
- Tỷ lệ học sinh, sinh viên đủ điều kiện dự thị tốt nghiệp đạt 80%.
- Tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường so với số lượng học sinh, sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp đạt 80%.
- Tỷ lệ học sinh, sinh viên khá giỏi đạt 20%.
- Tỷ lệ học sinh, sinh viên từ trung bình trở lên đạt 90%.

Về phong trào thi đua (chính quyền):
- 15% CBVC đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở.
- 100% đơn vị phòng, khoa đạt danh hiệu tiên tiến và xuất sắc.
- 80% trở lên cán bộ, viên chức, nhân viên lao động tiên tiến.

Về đào tạo bồ dưỡng nâng cao trình độ:
- Viên chức đi làm nghiên cứu sinh: 3 người.
- Viên chức đi học cao học: 10 người.
- Viên chức đi bồ dưỡng chuyên môn nghiệp vụ khác: 30 người.

Về phong trào thi đua (công đoàn):
- 92% trở lên đoàn biên công đoàn đạt xuất sắc.
- Từ 7% đến 9% cá nhân được công đoàn cấp trên tặng bằng khen.
- 100% tổ công đoàn đạt xuất sắc.
- 100% công đoàn bộ phận đạt vững mạnh xuất sắc.
- 100% tập thể, cá nhân đạt danh hiệu nếp sống văn minh, gia đình văn hóa.
- Phấn đấu công đoàn trường được Công đoàn ngành xây dựng Việt Nam tặng cờ “Công đoàn cơ sở vững mạnh tiêu biểu”
- Công tác Đảng và các đoàn thể: Đảng bộ và các đoàn thể công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Hội cựu chiến binh, Hội khuyến học đạt đơn vị trong sạch vững mạnh.
- Phấn đấy Tập thể Nhà trường được Bộ Xây Dựng tặng bằng khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.

M.Thông

XÉT TUYỂN
TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC