Đối thoại với Sinh viên

19h00 ngày 22/04/2015 tại Hội trường H3.1 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã diễn ra buổi "ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI SINH VIÊN". Đây là hoạt động thường kỳ giữa Lãnh đạo nhà trường với các bạn Sinh viên đại diện cho các lớp đang học tại Trường ĐHXD Miền Tây.

Buổi đối thoại có sự tham dự  Ban Giám hiệu nhà trường; các Trưởng, Phó phòng - Khoa chức năng và đông đủ các bạn sinh viên đại diện các lớp.

TS Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng - Chủ trì buổi đối thoại

Mở màn là các tiết mục văn nghệ do chính các bạn sinh viên thể hiện

Sinh viên rất quan tâm và mong muốn có nhiều buổi Đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với Sinh viên

Hơn 40 câu hỏi được trả lời tại buổi Đối thoại, các vấn đề chủ yếu là đăng ký học phần; cơ sở vật chất phục vụ sinh viên như hệ thống Wifi công cộng, thư viện điện tử, an ninh ký túc xá, giữ xe tại khuôn viên nhà trường; các vấn đề liên quan đến học phí, học bổng, ý thức học tập trên lớp, ý thức vệ sinh môi trường - xây dựng môi trường học không thuốc lá; phương pháp giảng dạy của Giảng viên,...

Nhà trường hoan nghênh tất cả các ý kiến, đóng góp của SV tại buổi Đối thoại, các thắc mắc của SV chưa kịp trao đổi SV có thể gửi về phòng Công tác HSSV để được giải đáp.

Một số hình ảnh khác tại buổi Đối thoại:

Quang cảnh tại buổi Đối thoại

Các sinh viên rất mạnh dạn đặt các câu hỏi trực tiếp đến lãnh đạo Nhà trường

TS. Nguyễn Văn Xuân - Phó Hiệu trưởng nhà trường

TS. Lê Hiến Chương - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Sinh viên chưa kịp trao đổi có thể gửi thắc mắc về phòng Công tác HSSV để được giải đáp

Bài và ảnh:
Minh Thông

> Điểm tin
     > Thông tin tốt nghiệp

TRI ÂN CÁC NHÀ TÀI TRỢ HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN - NĂM HỌC 2018 - 2019

ĐÀO TẠO  ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC  SINH VIÊN  TUYỂN SINH