ĐẠI HỘI ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN CƠ QUAN NHIỆM KỲ 2024 – 2027
ĐẠI HỘI ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN CƠ QUAN
NHIỆM KỲ 2024 – 2027

Được sự cho phép của Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Xây dựng Miền Tây, Đảng ủy và Ban giám hiệu Trường Đại học Xây Dựng Miền Tây. Ngày 03/7/2024, Ban chấp hành Chi đoàn Cơ quan Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn viên Chi đoàn Cơ quan Trường Đại học Xây dựng Miền Tây, nhiệm kỳ 2024-2027, nhằm báo cáo kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024; đề ra phương hướng hoạt động, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, nhiệm kỳ 2024-2027. Đến dự đại hội có đồng chí Lê Hiến Chương - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Lê Tấn Truyền - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trương Công Bằng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Cao Phong - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy - Bí thư Đoàn trường, cùng với các đồng chí Bí thư chi bộ, lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm, Ban…. các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường cùng các đồng chí đoàn viên được triệu tập tham dự đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2027, báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 để đánh giá các kết quả đã đạt được và triển khai phương phướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Huỳnh Phan Khánh Bình - Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phẩm chất đạo đức cho đoàn viên thanh niên. Các đồng chí cán bộ, đoàn viên Chi đoàn luôn tích cực tham gia các phong trào của Nhà trường và cộng đồng. Đoàn viên Chi đoàn cũng được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường quan tâm, tạo điều kiện để tham gia các lớp bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, trình độ chính trị, tư tưởng. Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí đoàn viên nhằm thực hiện tốt hơn nữa những nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ mới, các ý kiến tập trung vào việc nâng cao hiệu quả thực hiện công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học, hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể thao và học tập nâng cao trình độ chuyên môn…

Đ/c Lê Hiến Chương – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo đại hội.

Đ/c Nguyễn Cao Phong - Bí thư Đoàn trường Đại học Xây dựng Miền Tây phát biểu chỉ đạo đại hội.

Tại đại hội, đại diện Ban Giám hiệu, đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường cũng đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027, các đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành Chi đoàn gồm:

1/ Đồng chí Ngô Quốc Thanh - Bí thư Chi đoàn
2/ Đồng chí Lê Công Danh - Phó Bí thư Chi đoàn
3/ Đồng chí Nguyễn Tiến Đạt - Ủy viên Ban chấp hành
4/ Đồng chí Phạm Thị Ngọc Hân - Ủy viên Ban chấp hành
5/ Đồng chí Trần Quỳnh Khả Như - Ủy viên Ban chấp hành

Ban chấp hành chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2024-2027

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027:

XÉT TUYỂN
TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC
CHÍNH QUY NĂM 2024