MỘT SỐ NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG THỰC PHẨM AN TOÀN
MỘT SỐ NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG THỰC PHẨM AN TOÀN

Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Tuy nhiên, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh lại có thể là nguồn gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Thực hiện vệ sinh an toàn trong quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm là rất cần thiết. Bên cạnh đó, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn cũng cần được chú trọng để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể khoẻ mạnh.



Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam

Tham khảo thêm một số bài viết về Thực phẩm và Sức khỏe tại website của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế: https://vfa.gov.vn/thuc-pham-va-suc-khoe.html