Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng giáo dục tại
Trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Sau 5 ngày khảo sát chính thức, sáng ngày 05/02/2018, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (ĐHXD Miền Tây) phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng (KĐCLGD - ĐHĐN) tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức (KSCT) phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) tại Trường ĐHXD Miền Tây.

Đoàn chuyên gia khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài.

Tham dự buổi bế mạc, về phía Đoàn KSCT có TS. Dương Mộng Hà - Trưởng đoàn, PGS.TS. Lê Cung - Thư ký, PGS.TS. Phạm Văn Tuấn - Ủy viên thường trực, PGS.TS. Lê Văn Anh - Ủy viên, GS.TS. Lê Kim Hùng - Ủy viên, TS. Lê Thị Giao Chi - Ủy viên, PGS.TS. Hoàng Dương Hùng - Ủy viên, Ths. Nguyễn Thị Hương Trà - Giám sát. Về phía Trường ĐHXD Miền Tây có TS. Lê Ngọc Cẩn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Hiến Chương - Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, thành viên Hội đồng tự đánh giá, lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm, đoàn thể, viên chức, sinh viên của Nhà trường.

Tại buổi bế mạc, TS. Dương Mộng Hà - Trưởng đoàn KSCT thay mặt Đoàn cảm ơn Nhà trường đã hỗ trợ, tạo điều kiện và đáp ứng các yêu cầu cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ quá trình đánh giá ngoài của Đoàn. Đồng thời, trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Trường ĐHXD Miền Tây theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Báo cáo đã nêu rõ những điểm mạnh cần tiếp tục phát triển và những vấn đề Nhà trường cần cải tiến chất lượng bám sát các tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học, Đoàn KSCT cũng đưa ra những khuyến nghị để cải tiến chất lượng trong thời gian tới.

TS. Dương Mộng Hà – Trưởng đoàn ĐGN trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức.

Đại diện Lãnh đạo Trường ĐHXD Miền Tây, TS. Lê Ngọc Cẩn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Đoàn chuyên gia ĐGN đã làm việc hết sức công tâm, chuyên nghiệp, đã đưa ra những nhận định xác thực để giúp Nhà trường tiếp tục cải thiện chất lượng giáo dục trong thời gian tới. Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh công tác kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục của Nhà trường trong thời gian qua thực sự bổ ích và giúp cho công tác của các đơn vị được hoàn thiện hơn. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Ngọc Cẩn tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn KSCT, Nhà trường sẽ có những kế hoạch và giải pháp cụ thể để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn.

TS. Lê Ngoc Cẩn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu.

Kết thúc buổi bế mạc, đại diện Đoàn chuyên gia ĐGN, Trung tâm KĐCLGD - ĐHĐN và Trường ĐHXD Miền Tây đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng Nhà trường.

Đại diện Trung tâm KĐCLGD - ĐHĐN, Trường ĐHXD Miền Tây
trao biên bản hoàn thành khảo sát chính thức.

HÌNH ẢNH TẠI BUỔI BẾ MẠC

Đoàn KSCT chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường.

Đoàn chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và trưởng các đơn vị trong Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Bế mạc.

HÌNH ẢNH ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC TỪ NGÀY 01-05/02/2018

Đoàn KSCT thảo luận, phỏng vấn cựu sinh viên.

Đoàn KSCT thảo luận, phỏng vấn Ban giám hiệu, Hội đồng trường.

Đoàn KSCT thảo luận, phỏng vấn nhà tuyển dụng.

Đoàn KSCT thảo luận, phỏng vấn cán bộ quản lý hành chính và đoàn thể.

Đoàn KSCT thảo luận, phỏng vấn cán bộ quản lý chuyên môn.

Đoàn KSCT thảo luận, phỏng vấn giảng viên.

Đoàn KSCT thảo luận, phỏng vấn nhân viên hỗ trợ.

Đoàn KSCT thảo luận, phỏng vấn sinh viên đang học.

Đoàn KSCT dự giờ của giảng viên.

Đoàn KSCT kiểm tra kho lưu trữ.

Đoàn KSCT kiểm tra tại Phòng Tổ chức – Hành chính.

Đoàn KSCT kiểm tra tại Nhà giáo dục thể chất.
Bài: Phòng KT&ĐBCL
Ảnh: Nguyễn Thông

Tuyển sinh Sau Đại học
 > Quản lý Kinh tế