CÔNG TY NHỰA BÌNH MINH

Khoa KT Hạ tầng tập huấn hàn ống HDPE và tham quan nhà máy sản xuất ống nhựa Bình Minh

KHOA KỸ THUẬT HẠ TẦNG TẬP HUẤN HÀN ỐNG HDPE
VÀ THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT ỐNG NHỰA BÌNH MINH

Nhằm giúp giảng viên nắm bắt kiến thức giữa lý thuyết và thực tiễn trong công tác hàn ống HDPE.

Đồng thời trang bị kiến thức cho giảng viên về việc giảng dạy nghiệp vụ sát hạch tay nghề trong công tác hàn ống đối đấu nhiệt HDPE cho các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Được sự chấp thuận Ban Giám hiệu Trường ĐHXD Miền Tây và Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh vào ngày 12/9/2014 Khoa Kỹ thuật Hạ tầng - Đô thị đã cử 5 giảng viên đi tập huấn phương pháp hàn đối đầu nhiệt ống HDPE và phương pháp hàn điện trở (phương pháp mới nhất ở Việt Nam).

Trong quá trình tập huấn Cán bộ kỹ thuật của Công ty đã tận tình hướng dẫn cho Đoàn giảng viên Trường ĐHXD Miền Tây về lý thuyết hàn ống HDPE và hàn ống thực tế tại xưởng hàn ống của đơn vị.

Các thầy cô đã nắm bắt rất nhanh các phương pháp hàn ống HDPE và thực hiện nhiều lần tại xưởng hàn ống của đơn vị về phương pháp hàn đối đầu nhiệt và phương pháp hàn điện trở (phương pháp mới nhất ở Việt Nam).

Đồng thời Cán bộ tiếp thị của Công ty Nhựa Bình Minh còn hướng dẫn Đoàn Giảng viên Trường Đại học XD Miền Tây tham quan Nhà máy sản xuất ống nhựa Bình Minh tại khu công nghiệp Sóng Thần 1, thị trấn Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Qua đợt tập huấn các thầy cô trong Khoa Kỹ thuật Hạ tầng – Đô thị đã trang bị đầy đủ kiến thức về công tác hàn ống HDPE làm cơ sở để tiến tới hướng dẫn công nhân thi tay nghề Sát hạch bậc thợ tại các công ty Cấp thoát nước ở Đồng bằng sông Cửu Long .

Một số hình ảnh trong buổi tập  huấn hàn ống HDPE