CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VŨ HIỆP TUYỂN DỤNG
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VŨ HIỆP
Đc làm việc : Gia Canh - Định Quán - Đồng Nai 1. Mô tả công việc - Kỹ sư cầu đường - bóc tách khối lượng công trình giao thông. - Chịu sự phân công và báo cáo trực tiếp cho cấp trên. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn - Có kinh nghiệm là một lợi thế ưu tiên trong quá trình phỏng vấn 2. Yêu cầu - Nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận. - Cầu tiến, có tinh thần học hỏi và kỷ luật. 3. Quyền lợi - Thu nhập cao - Được đào tạo và tham gia các lớp đào tạo nâng cao kiến thức và tay nghề làm việc - Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí chuyên môn cao hơn, thu nhập và chế độ cao hơn khi dày dặn kinh nghiệm - Được hưởng chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế theo quy định - Có các chương trình đãi ngộ đặc biệt đối với cán bộ lâu năm - Được phép nghỉ 12 ngày phép/năm vẫn hưởng lương. - Công ty có chế độ hỗ trợ nhân viên ổn định cuộc sống khi có gia đình (đối với các nhân viên gắn bó) 3. Thông tin liên hệ Phone : 0982.456.772 Zalo : 0982.456.772 Email : thanhvuhiep@gmail.com - Nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết nào hoặc thương lượng thì inbox mình nha.

Thông tin Khoa học GD  Phòng Công tác Chính trị sinh viên