Hội thảo đổi mới phương pháp giảng dạy thời kỳ cách mạng Công nghiệp 4.0 đáp ứng nhu cầu xã hội
Ngày 05 tháng 12 năm 2018, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tổ chức Hội thảo Đổi mới phương pháp giảng dạy thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0 đáp ứng nhu cầu xã hội với sự tham gia của toàn thể giảng viên Trường.

Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị:

TS. Trương Công Bằng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây phát biểu tại Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.

ThS. Lương Hoàng Hên (Khoa Khoa học Cơ bản) báo cáo tham luận "Sứ mệnh giảng viên thời đại công nghiệp 4.0".

ThS. Nguyễn Thị Thúy Kiều (Khoa Lý luận Chính trị) báo cáo tham luận "Đổi mới phương pháp giảng dạy các môn Lý luận chính trị trong Nhà trường trước tác động của cách mạng công nghiệp 4.0".

TS. Đỗ Thị Mỹ Dung (Khoa Xây dựng) báo cáo tham luận "Đổi mới phương pháp giảng dạy
theo cuộc cách mạng công nghiệp 4.0"
.

ThS. Ngô Hồng Năng (Khoa Kiến trúc) báo cáo tham luận "Đổi mới phương pháp giảng dạy trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4 - Phát huy tính chủ động tích cực của sinh viên nhờ mạng Internet qua ứng dụng thuyết "Đường cong học tập" của Hermann Ebbinghaus và thuyết "Hai mươi giờ đầu" của Josh Kaufman".

TS. Nguyễn Văn Tho (Khoa Kỹ thuật Hạ tầng - Đô thị) báo cáo tham luận "Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0,
những thay đổi cần thiết với tình hình và điều kiện thực tế của Trường ĐHXD Miền Tây để phục vụ sứ mạng giáo dục và đào tạo của Trường"
.

ThS. Nguyễn Thị Phượng (Khoa Kinh tế) báo cáo tham luận "Mô hình phòng kế toán ảo giải pháp bổ sung kiến thức thực tế cho sinh viên ngành Kế toán".

ThS. Nguyễn Thanh Trúc (Khoa Xây dựng) báo cáo tham luận "Đổi mới phương pháp giảng dạy
thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0"
.

ThS. Lương Phước Toàn (Khoa Khoa học Cơ bản) báo cáo tham luận "Giáo dục Stem trong các trường đại học ở Việt Nam".

Các giảng viên thảo luận, trao đổi và đóng góp ý kiến cho Hội nghị.

Ảnh: Minh Thông - Bài: Hà Thanh.

Tuyển sinh Sau Đại học
 > Quản lý Kinh tế
 Tuyển sinh Văn bằng hai
 > Ngôn ngữ Anh