Lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn VSETGROUP

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VSETGROUP

Ngày 25 tháng 4 năm 2021, tại Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Đại học Xây dựng Miền Tây có TS. Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Tấn Truyền - Phó Hiệu trưởng, cùng quý Thầy Cô là Trưởng các đơn vị chức năng của Nhà Trường.

Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup có Ông Trương Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn VsetGroup, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của tập đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, Nhà trường luôn coi trọng và đẩy mạnh hợp tác giữa Nhà trường với các địa phương, với các tổ chức khoa học và công nghệ, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, vì nó tạo ra một môi trường học tập thực tế, giúp cho sinh viên được trải nghiệm, nâng cao kiến thức, kĩ năng, bản lĩnh tại các tổ chức, doanh nghiệp, đây cũng là một trong những định hướng, chiến lược đào tạo quan trọng của Nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, Ông Trương Ngọc Anh Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn VsetGroup tin tưởng trong thời gian tới, thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cả hai bên, Tập đoàn sẽ luôn đồng hành cùng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên, để cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững trong các lĩnh vực đào tạo, xây dựng, hướng nghiệp, các hoạt động văn hóa xã hội và hỗ trợ sinh viên.

Cùng với chương trình chăm lo và hỗ trợ cho “sinh viên vượt khó học giỏi” của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây, Ông Trương Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn VsetGroup đã tặng 3 căn nhà mơ ước cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường, đây là sự động viên, khích lệ tinh thần rất lớn để các em sinh viên an tâm trong học tập, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng, mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài, giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Sinh viên - Nhà trường - Doanh nghiệp./.

Bài: Công Hào
Ảnh: Hà Thanh

NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC