LẤY Ý KIẾN ĐÓNG GÓP VỀ DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI (SỬA ĐỔI) NĂM 2023

LẤY Ý KIẾN ĐÓNG GÓP
VỀ DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI (SỬA ĐỔI)

Thực hiện công văn ngày 10/01/2023 của Vụ Pháp chế Bộ Xây dựng về việc tổ chức lấy ý kiến đóng góp về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Nhà trường đề nghị Trưởng các đơn vị triển khai lấy ý kiến đóng góp về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), cụ thể như sau:

1. Đối tượng lấy ý kiến: cán bộ, viên chức đang giảng dạy, công tác tại Trường.

2. Nội dung lấy ý kiến: theo mục 2 phần II Kế hoạch ban hành kèm theo Nghị quyết số 170/NQ-CP ngày 31/12/2022 của Chính phủ.

3. Thời gian lấy ý kiến: Trưởng các đơn vị triển khai lấy ý kiến, gửi văn bản (thông qua Ban Thanh tra - Pháp chế) trước ngày 18/02/2023 để tổng hợp, báo cáo Vụ Pháp chế. Sau thời gian trên, các đơn vị không gửi văn bản góp ý xem như thống nhất với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) được đăng tải trên: Cổng thông tin điện tử Quốc hội, Cổng thông tin điện tử Chính phủ và website: luatdatdai.monre.gov.vn.

Nhà trường đề nghị Trưởng các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện./.